Bạn có biết Song Ngư và Bảo Bình có hợp nhau khi yêu

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi sim phong thủy 0103, 20/12/16.

  1. Mỗi một cặp đôi yêu nhau, có thể là cả một quá trình chơi thân, tìm hiểu nhau hay chỉ cần một lần gặp gỡ đã bắt đầu rung động và tiến đến tình yêu. Nhưng để có một tình yêu bền vững lâu dài thì chắc chắn giữa cặp đôi ấy phải có sự hòa hợp của tính cách, đồng điệu về tâm hồn. Dù ít hay nhiều cũng phải đảm bảo được yếu tố đó thì mới giữ được tình yêu. Hãy cùng xét xem tính cách của cặp đôi Song Ngư và Bảo Bình có thể kết hợp với nhau thành một đôi uyên ương không nhé!

    Trong tình yêu, http://simsophongthuy.com.vn/trong-tinh-yeu-bao-binh-va-song-ngu-co-hop-nhau-khong.html?

    Chính sự đối lập về tính cách này mà Song Ngư nên cần một người như Bảo Bình ở bên cạnh. Ban đầu có thể hai người họ tỏ ra khá hợp nhau. Một người thì năng động, một người lại rất đỗi dịu dàng nên thường mang đến cho nhau những cảm xúc thú vị khi bên nhau. Tuy nhiên, về lâu về dài thì sự yếu đuổi của Song Ngư lại khiến cho Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt. Vì khi đạt đến độ thân thiết nào đó, Song Ngư sẽ trở thành một người khá bị động, phụ thuộc vào tính quyết đoán của Bảo Bình. Chính vì thế nên rất dễ dẫn đến trường hợp Bảo Bình sẽ rời xa Song Ngư. Tuy nhiên, nếu ở mức độ bạn bè thì đây sẽ là một cặp đôi khá hoàn hảo.

    Bảo Bình và Bạch Dương có hợp nhau không?

    Về tính cách của Bạch Dương thì cũng khá giống Bảo Bình, đó là tính độc lập, quyết đoán và nhiều đam mê. Họ dám nghĩ, dám làm, năng động và nhiệt tình. Cả hai đều có xu hướng tính cách mạnh mẽ, vui vẻ nên dễ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu, hòa hợp. Chính vì những điểm chung này mà dự đoán liệubạch dương và bảo bình sẽ dễ trả lời hơn chăng.

Chia sẻ trang này