Bạn biết cách chọn cà phê sạch nguyên chất chưa

Thảo luận trong 'Cafe' bắt đầu bởi phuongtuyet792, 30/3/17.

  1. phuongtuyet792

    phuongtuyet792 New Member

    Ở Việt Nam chúng ta thói quen uống cà phê rất đa dạng nên cà phê cũng vậy, đủ chủng loại. Vậy nên cà phê sạch cũng chỉ là một cách uống cà phê trong muôn vàn kiểu uống cà phê của người Việt chúng ta mà thôi. Với nhận thức và thông tin còn thiếu về cà phê sạch, mà một lượng lớn cà phê bẩn vẫn đang được người tiêu dùng uống hàng ngày. Những tác hại mà cà phê bẩn mang lại rất nguy hiểm cho sức khỏe.
    Cà phê sạch là cà phê không pha trộn với bất kỳ tạp chất nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người uống. Cà phê sạch và nguyên chất thể hiện chữ tâm của nhà sản xuất cung cấp cà phê đến người sử dụng.

    Điều gì đã khiến bạn phải tìm đến với cà phê sạch? Đó là một sự thật cần nhìn nhận đúng để chúng ta thưởng thức được những giá trị đích thực từ cà phê, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Đáng sợ nhất là cà phê độc hại đang tung hoành khắp nơi vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn hãy thận trọng với việc uống cà phê mỗi ngày, hãy uống đúng cách và chọn cà phê sạch.

    [​IMG]

    Chúng tôi sản xuất cà phê chúng tôi uống, gia đình bạn bè chúng tôi uống, khách hàng chúng tôi uống vì vậy cà phê phải sạch để có thể bảo vệ chính chúng tôi và các bạn.

    [​IMG]

    Vậy cà phê sạch cụ thể là cà phê như thế nào? Cà phê sạch là cà phê:

    - Không pha trộn bất kỳ các loại tạp chất nào.
    - Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen,...
    - Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
    - Màu và mùi tự nhiên 100% được rang từ nhiều loại hạt cà phê chọn lọc như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry,…
    - Khi xay thành bột, cà phê nguyên chất và sạch rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.
    - Màu nước cà phê sạch, nguyên chất nâu nhạt màu cánh gián, không sánh đặc.
    - Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên.

    Bạn có thể so sánh nhận diện cà phê sạch và cà phê tạp chất độc hại qua một số đặc tính sau:

    - Với cùng một khối lượng thì thể tích của bột cà phê nguyên chất, sạch bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành, bắp rang.
    - Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.
    - Bột cà phê nguyên chất có màu nâu hoặc nâu sẫm đồng đều chứ không phải màu đen.
    - Cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu, khác với mùi nồng của “hương liệu”.
    - Bột cà phê nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn. Khi rót nước đang sôi vào phin thì bột cà phê nở lớn và sủi bọt. Khác với bột cà phê pha tạp có độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi vì cà phê pha tạp có độ dính cao.
    - Màu thực của nước cà phê là màu nâu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục.
    - Mùi của nước cà phê nguyên chất vẫn là mùi hương tự nhiên, quyến rũ, nồng nàn, nhẹ nhàng mà tinh tế.
    - Một số người uống cà phê ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly cà phê phải có bọt đẹp. Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hầu giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt. Vậy, bạn cần chú ý thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà phòng.
    - Khi pha, nước của ly cà phê sạch, nguyên chất có độ sánh hầu như không đáng kể. Trái với nước của bột bắp rang hay bột đậu rang, vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẽo. Một số người tự hào rằng mình là người hiểu biết về cà phê, cho rằng ly cà phê ngon thì nước trong ly cà phê phải kẹo kẹo, bám trên thành ly và phải “ôm đá” và viên đá trong ly cà phê phải có màu nâu do nước cà phê song sánh, dẽo kẹo bám lấy đá. Nhưng điều đó chính là bằng chứng cho thấy trong ly cà phê ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành, bột bắp rang. Đậu nành, bột bắp rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cà phê đích thực không sánh dẽo và không “ôm đá”.

    Sản phẩm cà phê sạch, rang mộc của Ngọc Vân:

    [​IMG]


    Để yên tâm hơn nữa hãy xem thêm các hình ảnh chứng nhận sản phẩm của chúng tôi qua link: chứng nhận sản phẩm
    Cà phê Ngọc Vân là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê sạch. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến khâu thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu.


    Mọi thông tin xin liên hệ.
    Công Ty TNHH Cà Phê Ngọc Vân.
    Địa chỉ: B3/27 TRẦN HẢI PHỤNG, ẤP 2, TỔ 3, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
    Tel: 0862 79 1234 - 0905 405 677 | Fax:
    Email: ngocvancoffee@yahoo.com.vn
    Website: http://www.ngocvancoffee.com.vn
    https://www.facebook.com/caphengocvan/
    Source: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-133-Ca-phe-sach.html

Chia sẻ trang này