BẠN CÓ CAN ĐẢM ĐỂ KHÁM PHÁ SUỐI ĐÁ NGỌN PHÚ QUỐC

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi lyt.thanh04, 19/3/15.

 1. lyt.thanh04

  lyt.thanh04 Member

  Từ lâu Phú Quốc được coi như một Việt Nam thu nhỏ gồm biển cả, núi non, sông ngòi, hang động, suối, đồng bằng, rừng cây. Nơi đây có sân bay quốc tế, bến tàu, khu vui chơi giải trí và nhiều resort Phú Quốc nổi tiếng khác. Suối Đá Ngọn là một thắng gần chợ Dương Đông Phú Quốc
  Suối Đá Ngọn nằm ở phía Đông Bắc đảo Phú Quốc, với 7 thác nước tuyệt đẹp chưa được nhiều du khách biết đến. Một phần vì địa lý hiểm trở, một phần do không khuyến khích phát triển du lịch, Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Nếu can đảm hãy một lần ghé Suối Đá Ngọn nhé, thiên nhiên hùng vỹ của đảo Ngọc đang chào đón bạn để khoe điều mới lạ.
  Đối với Suối Tranh, Suối Đá Bàn du khách phải tham quan vào mùa mưa thì mới có nước, nhưng Suối Đá Ngọn thác vẫn đổ ào ào quanh năm Chọn Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng. Muốn vào đến Suối Đá Ngọn, du khách phải đi xuồng máy qua hồ nước trong vắt với những đàn cá tung tăng bơi lội (hồ Dương Đông), mỗi chuyến chỉ chở được khoảng 8 khách.
  Suối Đá Ngọn như một hồ nước Jacuzzi vô tận Thượng đế ban cho những du khách can đảm. Qua bờ bên kia, du khách bắt đầu hành trình chinh phục 7 thác nước hùng vĩ. Phải dẻo dai lắm, can đảm lắm mới lên đến đầu nguồn nước. Không ít du khách khi ra về vẫn tiếc nuối vì không đủ sức chinh phục cả 7 ngọn thác để tận mắt nhìn thấy nguồn nước mênh mông hùng vĩ thể nào
  Tuy nhiên dòng chảy Suối Đá Ngọn cũng không kém phần dịu dàng, uốn lượn như sơn nữ với mái tóc xõa dài quyến rũ. Nơi đây du khách còn có thể khám phá thảm thực vật vô cùng phong phú của rừng nguyên sinh Phú Quốc với những loài lan mọc rải rác, những loại gỗ quí. Thỉnh thoảng du khách có thể gặp những hoa sim tím tô điểm cho rừng núi thêm sinh động.
  Suối Đá Ngọn đang ẩn mình chờ đón du khách đến du lịch Phú Quốc, khám phá nó Du lịch sinh thái ở Phú Quốc.

Chia sẻ trang này