BẠN CÓ BIẾT KHẨU TRANG Y TẾ DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU TỐI ĐA TRONG NGÀY CHƯA

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi otakusama, 5/1/19.

 1. otakusama

  otakusama New Member

  Hiện nay, khi sử dụng khẩu trang y tế xong người tiêu dùng thường có thói quen là giặt xong đi phơi khô rồi dùng lại. Nhưng đâu ngờ tác hại khi dùng lần 2 ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về bài chia sẻ này?

  Xem ngay thông tin: Khẩu trang y tế 3 lớp 1 màu chất lượng

  Thực tế khẩu trang y tế không giống như khẩu trang vải. Vì công dụng chính của khẩu trang là bảo vệ da mặt, phòng tránh ô nhiễm, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp...Khẩu trang vải có thể tái sử dụng như giặt đi dùng lại được, nhưng khẩu trang tế hoàn toàn thì không , tại sao?

  [​IMG]
  Lời khuyên cho bạn khi sử dụng khẩu trang y tế tái sử dụng và kém chất lượng

  Khẩu trang y tế thường có mặt trắng có lớp vải bên trong để bảo vệ da mặt, nhiều người lầm tưởng vì còn sạch nhưng không hề biết bên trong đó có rất nhiều vi khuẩn gây ra bệnh, không chịu đổi khẩu trang khác mà dùng liên tục chính là tác nhân gây ra tạo hậu quả khuôn mặt mụn cho bạn không tự tin hơn khi giao tiếp.

  Bạn không nên ham giá rẻ mà mua nhầm khẩu trang kém chất lượng vì triệu chứng sử dụng khẩu trang y tế giả và khẩu trang y tế giặt đi rồi dùng lại hầu hết khiến người tiêu dùng bị dị ứng gây khó chịu , nổi mẩn đỏ trên da mặt, nặng hơn có thể bị các bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp.

  Hiện nay ra thị trường rất nhiều loại hình dạng khác nhau đủ màu, vì mê cái đẹp mà ít người lầm tưởng được hậu quả của khẩu trang y tế khi mắc bệnh, không rõ nguồn gốc sản xuất không có thương hiệu khi tái sử dụng lại sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng.

  Nên thận trọng hơn trong việc lựa chọn khẩu trang, không tham vì giá rẻ mà kết cục lại rước họa vào thân, đa số khẩu trang rẻ tiền được làm từ bằng giấy người dùng khó phân biệt được. Chính vì thế mà người dùng toàn bị mắc nhiều bệnh từ việc dùng khẩu trang chất lượng kém.

  [​IMG]

  Vậy khẩu trang y tế bạn dùng được bao lâu và phân loại khẩu trang tái sử dụng

  Thông thường, thì có rất nhiều loại và đa dạng nhưng khẩu trang có thể tái sử dụng: Khẩu trang vải thông thường có dây đeo vào tai hoặc khẩu trang bảo hộ lao động cấp cho công nhân chủ yếu là loại này.

  Khẩu trang vải thông thường chỉ có tác dụng che nắng, cản bụi có kích thước lớn, ngăn chặn được mùi khói xe và nếu người đeo không thanh tẩy trùng trước khi sử dụng sẽ dễ bị nhiễm các bệnh lây nhiễm qua da, bệnh về đường hô hấp.. Khẩu trang làm bằng vải thông thường không có tác dụng lọc hơi khí độc (khói, hơi xăng, dầu, than...)

  Xem ngay tại: Khẩu trang y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn

  Khuyến khích mọi người khi sử dụng khẩu trang y tế, không nên đeo lâu quá 8 tiếng, nên mang theo dự phòng khẩu trang y tế thường xuyên, cần mang khẩu trang y tế dùng xong rồi bỏ không được đem về giặt rồi tái sử dụng. Như vậy các đặc tính trong khẩu trang sẽ biến mất, thay vào đó bạn mang một số căn bệnh trong người..

  Mục tiêu của chúng tôi đặt ra là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín chuyên nghiệp cùng với thiết bị công nghệ hiện đại nhất ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

  Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

  Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

  Hotline: 0944 146 039

Chia sẻ trang này