Bí quyết kiếm Review để khởi đầu kiếm tiền dễ hơn tại Fiverr

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi wthoinay9, 10/4/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Kiếm tiền với Fiverr thực sự không phải dễ dàng, chẳng phải cứ đăng Gig lên là có người mua. Nếu như bạn tham gia cách đây tầm 5 năm thì chắc là cứ đăng lên chờ khách mua, nhưng đấy là thuở xưa rồi diễm ơi. 2016 thì cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bạn sẽ cần phải tối ưu - phải chạy đua vũ trang để mà vượt trội lên so với các Gig cạnh tranh cùng loại.
  Bài viết này sẽ là điểm khởi đầu cho bạn đi nhanh hơn tại Fiverr. Cường sẽ nói về cách để kiếm được những Review đầu tiên. Khi có Review rồi thì Gig của bạn sẽ trở nên uy tín hơn, xếp hạng cao hơn và dễ bán hơn.
  Tuy nhiên, bạn nên nhớ đây là sân chơi của họ. Đừng quá tự tin vào sự may mắn của bản thân, hãy lưu ý 3 điều dưới đây khi trao đổi Review:
  Không tự tạo tài khoản để mua Review của chính mình. Hãy nhờ người khác mua. Fiverr còn khuyến khích các bạn quảng bá đến bạn bè người thân nữa, nên bạn đừng lo.
  Không trao đổi với những người chưa biết là ai, rủi ro bị liên đới.
  Hãy Delivery hàng thật. Nếu mua mà chẳng Delivery gì mà vẫn Rate 5 sao thì có phải là vấn đề vô cùng vấn đề không. Hãy Delivery hàng thật, mặt khác bạn còn có ảnh Portfolio trên Gig mà trưng bày cho đẹp nữa. Như vậy thì vừa có Review mà vừa có ảnh trưng bày tăng độ uy tín cho Gig.

  1.5usd/1 review

  Người mua phải trả 5.5usd (0.5 $ trả cho Fiverr)
  Người bán lấy được 4usd (1$ trả cho Fiverr)

  Cần trao đổi, mua, bán thì LH 0934225077, Yahoo/Skype: hanhtrinh24 . Thủ thuật này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và khi dịch vụ đã được ra nhiều review thì khả năng bán được hàng của bạn rất cao. Việc còn lại chỉ là cho khách hàng mua và phục vụ thật tốt để họ quay lại mua những lần tiếp theo.

  Bảng giá dịch vụ
  - 150K/ đơn hàng $5
  Ngoài ra mình còn cung cấp dịch vụ ở các site khác tương tự như 50k.vn, toise.net....

Chia sẻ trang này