Bí quyết chọn hoa tặng thầy nhân cô ngày 20/11

Thảo luận trong 'Sinh vật cảnh' bắt đầu bởi nguyenthi, 2/11/16.

 1. nguyenthi

  nguyenthi Member  Hoa lan hồ điệp luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới vì thế nhiều người vẫn chọn hoa làm món quà đẹp nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


  Có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình với thầy cô. Hoa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới, vì thế nhiều người vẫn chọn hoa làm món quà đẹp nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Việc chọn hoa tặng ngày 20 11 không chỉ để chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc biệt như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp giáo viêno cũ mà còn là cách thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của những người làm 'nghề lái đò'. Cùng tham khảo cách chọn và tặng hoa 20/11 sau đây để có được món quà ưng ý nhất tặng thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

  hoa lan hồ điệp

  [​IMG]

  Tặng hoa 20/11 cho thầy cô là việc làm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam rất ý nghĩa và thiết thực

  Mọi người có thể chọn hoa lan hồ điệp tặng cô giáo, thầy giáo. hoa lan hồ điệp tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa lan hồ điệp tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Chọn hoa ngày 20/11 tặng thầy giáo có thể chọn hoa hồng màu vàng.

  Hoa cẩm chướng

  Hầu hết các loài hoa cẩm chướng đều mang ý nghĩa bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

  Chọn hoa tặng thầy cô ngày 20/11 là một chậu hoa lan cũng rất phù hợp

  Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô. Lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc trong khi lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

  Chọn một bông hoa đơn giản

  Với học sinh tiểu học, các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo. Phụ huynh và học sinh có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô thích để chọn và tặng hoa ngày 20/11 sao cho phù hợp nhất.


  [​IMG]
  Có thể chọn một chậu hoa nhỏ làm quà tặng 20/11 cho thầy cô

  Bất kỳ ai cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được hoa ngày 20/11 những chậu hoa nhỏ lung linh đáng yêu, người nhận và người trao gửi đều ngầm cảm được niềm hạnh phúc, sự quan tâm, nhất là khi cây hoa độc đáo xanh tốt đơm nụ kết hoa.
 2. luuthivan9712

  luuthivan9712 Member

 3. SuSu

  SuSu Member

  Chevrolet Vinh

  Đại lý Chevrolet Vinh

  Chevrolet Nghe An
  Mọi người có thể chọn hoa lan hồ điệp tặng cô giáo, thầy giáo. hoa lan hồ điệp tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa lan hồ điệp tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Chọn hoa ngày 20/11 tặng thầy giáo có thể chọn hoa hồng màu vàng.

Chia sẻ trang này