Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi thuyettam1990, 24/8/15.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member  Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.


  Bình nước nóng Ariston

  Dòng bình nóng lạnh mới Ariston Andris mới ra mắt đã tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng nhờ những cải tiến độc đáo về công nghệ lẫn thiết kế đậm chất Ý. Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.

  - Dòng bình nóng lạnh của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên tiêu chí chung của hãng: Phong cách - Bền bỉ - An toàn. Thiết kế UP được phát triển bởi nhà thiết kế người Ý Umberto Palermo - một tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp thiết kế ô tô và các sản phẩm cao cấp và được lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn ấn tượng của những công trình kiến trúc Ý.

  - Không chỉ thu hút bởi màu sắc sang trọng, hiện đại, dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Andris mới còn tạo được đẳng cấp riêng nhờ tích hợp những công nghệ đột phá để mang đến sự an toàn và tiện lợi cho gia đình.

  Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.


  [​IMG]


  - Đúng như ý tưởng sáng tạo nên sản phẩm, bình nóng lạnh Ariston Andris là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên đẳng cấp. Dù là Andris Lux, Andris RS hay Andris R, người dùng đều có thể tìm thấy sự sang trọng trong thiết kế, sự bền bỉ trong hoạt động và sự hoàn hảo về chất lượng.

  - Thiết kế UP được tạo điểm nhấn sang trọng cho nhà tắm bởi tông đen hay xám uốn lượn, tạo được điểm nhấn tinh tế trên nền trắng.

  - Sản phẩm có độ bền cao nhờ bình chứa tráng men titan tăng 50% tuổi thọ của bình chứa; thanh đốt tráng men titan (Andris Lux) có vai trò là chiếc áo bảo vệ, lớp tráng men giúp tránh được sự ăn mòn thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng; thanh đốt đồng (Andris RS, R) ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

  Bình nóng lạnh Ariston Andris sử dụng công nghệ mới:

  - Bình nóng lạnh Ariston Andris sử dụng công nghệ ION BẠC diệt khuẩn làm sạch nước. Đây chính là điểm nhấn độc đáo với những khối cầu bạc được đặt ngay trong ống dẫn nước vào trong bình, ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn đến 80%.

  - Đặc biệt đèn báo nước nóng sẵn sàng, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

  - Bình nóng lạnh Ariston Andris còn có hệ thống an toàn ELCB được đặt trên dây nguồn nhằm phản ứng cắt điện trong thời gian 1/1000 giây tạo sự an toàn tối đa khi có sự cố rò rỉ.

Chia sẻ trang này