Bánh chay trung thu nhiều loại bánh khác nhau npp sông đáy

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi pasato, 10/8/16.

  1. pasato

    pasato Member

    Nhưng chiếc bánh với nhiều hương vị khác nhau được sử dụng cho những loại nguyên liệu và công thức khác nhau để có một chiếc bánh hoàn thiện nhất. Bánh trung thu chay với những nguyên liệu tự nhiên được mọi người nhắc đến nhiều vào tết trung thu năm nay. Bánh trung thu chay givral với những loại bánh được phát triển từ những loại nhân độc đáo của những sản phẩm cho thực khách được đa dạng về những sản phẩm bánh chay hiện nay trên thị trường.
    [​IMG]
    Đậu đỏ có vị ngọt chua, tính bình không độc. Đậu đỏ vừa giàu chất dinh dưỡng như ( đường, đạm, chất xơ, chất béo và chất khoáng như: canxi, phốt pho, sắt, vitamin B1, B2…) vừa là loại thực phẩm bổ máu. Trong đậu đỏ rất giàu vitamin B, một lượng lớn tinh chất kiềm thạch nên còn có khả năng giải độc cao, nhờ đó sẽ loại bỏ được các chất cặn bã bám ở thành ruột, giảm được đáng kể lượng chất béo trong cơ thể. Bên cạnh đó, đậu đỏ còn rất tốt cho phụ nữ mang thai. Vì vậy, việc được làm bằng 100% hạt đậu đỏ nguyên chất, tươi ngon chiếc bánh trung thu chay Brodard sẽ đậu đỏ mang đến sự ngọt thanh, vị bùi thơm ngon bổ dưỡng giúp bạn và người thân sẽ cảm nhận được sự tròn vị yêu thương của ngày Tết trung thu. Chiếc bánh này phù hợp với khẩu vị của hầu hết lứa tuổi, và đặc biệt rất thích hợp với người ăn chay vì thế chiếc bánh trung thu chay nhân đậu đỏ sẽ là món quà ý nghĩa giúp bạn trao gửi tâm tình một cách tròn vẹn và sâu sắc hơn.
    [​IMG]

Chia sẻ trang này