Bán suất ngoại giao căn hộ Green Star 234 Phạm Văn Đồng

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi hanh1phuongez, 27/9/14.

 1. hanh1phuongez

  hanh1phuongez Member

  Bán suất ngoại giao căn hộ Green Star 234 Phạm Văn Đồng

  Chung cư thành phố giao lưu Green star được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 34.636m2 với tổng diện tích sàn 262.546m2. Gồm 7 khối nhà cao tầng từ 21-27 tầng. Thiết kế 2 tầng hầm thông nhau.

  Tổng số căn hộ lên đến 930 căn, diện tích từ 60,3 đến 102m2 được thiết kế thông mình với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng.

  Nằm giữa Bộ Công An và Siêu thị Metro, Căn hộ Green star nằm trong khu vực đông dân cư. Thành phố giao lưu Green star có vị trí đắc địa. Việc di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành phố theo 2 trục đường lớn Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt kéo dài và chỉ cần 20 phút để di chuyển ra sân bay lớn nhất miền Bắc- sân bay Nội Bài.

  Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 1.5 ha... Đấy là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư Green Stars - cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối...

  Kết nối thiên nhiên: Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Dự án Green Stars, nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên.

  Liên hệ: 0915 533 586 – Nguyễn Phương

Chia sẻ trang này