Bán khoan cọc nhồi Kato KE1200

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi Huy Phúc, 3/5/18.

 1. Huy Phúc

  Huy Phúc Member

  Khoan cọc nhồi Kato KE1200, mũi khoan làm từ hợp kim chắc chắn, bánh xích dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, vật phẩm chất lượng từ đất nước mặt trời mọc
  Maker: Kato
  Model: KE1200
  Năm sx: 1991
  Giờ hoạt động:7964hrs
  Nhập trực tiếp từ Nhật bản
  Thời gian giao hàng dự kiến: 25-30 ngày
  Giao ở Hà Nội - Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Khoan cọc nhồi Kato KE1200

  Nói đến Kato là nói đến những vật phẩm vô cùng chất lượng dù đã được vận dụng qua nhiều năm. Với những đặc điểm như chắc chắn, bền bỉ, hoạt động hiệu quả trong nhiều địa hình, độ an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế… vật phẩm của Kato luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài những vật phẩm xe cẩu, Kato cũng nổi tiếng với những thiết bị mấy khoan đủ mẫu mã đa dạng.
  Máy khoan cọc nhồi Kato KE1200 là vật phẩm mà Vinacoma muốn giới thiệu đến quý khách. Máy khoan là thiết bị không thể thiếu trong những công trình xây dựng để làm công tác nền móng, vì vậy có 1 vật phẩm mấy khoan tốt là điều những chủ công trình cần quan tâm. Máy khoan Kato KE1200 được thiết kế với ống trục lớn, mũi khoan được chế tạo từ những hợp kim rắn chắc nhất, dễ dàng khoan xuống những lớp đất cứng. Độ sâu tối đa mà khoan có thể khoan đến là 40 mét.

  [​IMG]

  Khoan cọc nhồi Kato


  Động cơ của Kato KE1200 vận dụng dầu diesel để hoạt động, cho nên công suất của mấy rất lớn, có thể hoạt động liên tục mà nhiên liệu không bị hao nhiều. Máy di chuyển bằng hệ thống bánh xích phù hợp di chuyển trên mọi địa hình, đặc biệt là những địa hình gập ghềnh, bùn lầy… Cabin được thiết kế nhỏ gọn ở 1 bên máy khoan cọc nhồi, tuy nhỏ nhưng thoải mái, đầy đủ những chức năng để điều khiển mấy di chuyển và hoạt động, dễ dàng quan sát địa hình xung quanh.

  [​IMG]

  Kato KE1200


  Máy khoan được sản xuất năm 1991, dù đã đi vào vận dụng lâu năm nhưng chắc chắn hoạt động tốt, đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật, hiệu quả cao trong từng chi tiết, không kém so với những loại mấy khoan mới sản xuất là bao mà giá lại mềm hơn rất nhiều. Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được vật phẩm đến từ Nhật Bản này nhé.

  ----------------------------------------------------------
  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Hotline 24/7: 0903 476 661 / 0904 486 283
  Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
  Email:quanpv@vinacoma.com.vn
  Website: xecau.com.vn

Chia sẻ trang này