Bàn Làm Việc Xếp 2 Tầng Giá 13tr

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi heyboyvn88, 22/3/16.

 1. heyboyvn88

  heyboyvn88 New Member

  Trong xã hội hiện nay, đất đai trống không còn nhiều nữa mà thay vào đó là những công trình xây văn phòng cao chót vót, nhưng càng hiện đại thì diện tích căn phòng làm việc càng bị thu hẹp trong cái đất Sài Gòn này.Công ty nội thất Phúc Vinh biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng phòng có diện tích chật hẹp nên chúng tôi đạ thiết kế rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau có nhiều kích cỡ chuyên dành cho những văn phòng chật hẹp.

  [​IMG]

  Sau khi lắp đặt đảm bảo văn phòng của bạn sẽ không còn chật hẹp như trước kia nữa mà thay vào đó là những khoảng trống dành cho đường đi ra đi vào tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc trong văn phòng hiện đại như ngày nay.

  Thiết kế bên trên gồm 2 chiếc bàn độc lập ghép nối lại với nhau, có 1 chiếc cao 1 chiếc thấp, nên khi bạn không sử dụng thì bạn có thể thu vào gọn gang và nhanh chóng. bàn làm việc bên dưới có rất nhiều ngăn đựng hồ sơ, bạn có thể chứa thoải mái vì các ngăn hồ sơ là ngăn dọc và khi không cần sử dụng bàn làm việc nữa thì bạn có thể đẩy chiếc bàn thấp vào bên dưới chiếc bàn cao.

  Thiết kế này thích hợp cho bàn làm việc tại văn phòng nhỏ và nhà ở của bạn từ 25m vuông. Thiết kế này được rât nhiều nhân viên công ty khen ngợi chúng tôi vì tính tiện dụng của nó. Họ có thể nghỉ trưa và ăn cơm văn phòng tại bàn và sau đó có thể thu gọn lại nhằm tạo 1 nơi nghỉ ngơi giữa trưa sau nhiều giờ làm việc vật vả.


  Chúng tôi chuyên cung cấp :

  bàn làm việc | bàn làm việc văn phòng | bàn làm việc chân sắt

  bàn làm việc tại nhà | khung bàn văn phòng | bàn làm việc đơn giản

  Bên dưới bàn làm việc cũng có 1 ngăn có thể đựng đồ ăn thừa hay làm thùng rác văn phòng cũng rất hợp lý. Sau giờ làm việc các bạn có thể dọn dẹp 1 cách gọn gang nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến các đồng nghiệp xung quanh.

  Thiết kế bàn trên gồm 2 chiếc bàn độc lập có thể ghép lại và tách rời tùy hoàn cảnh sử dụng. Với thiết kế hiện đại và hữu dụng, bộ bàn này có giá khoảng 15.797.000 đồng.

  Chiếc bàn làm việc dạng gấp này sẽ cung cấp không gian làm việc cho những ngôi nhà nhỏ. Khi dùng xong, chỉ mất một giây là bạn đã có thể biến chiếc bàn làm việc dã chiến trở thành chiếc kệ treo tường xinh xắn. Mức giá tham khảo của chiếc bàn tuyệt vời này là khoảng 1.033.000 đồng.
 2. ngochuyen1219

  ngochuyen1219 New Member

  Dưới đây có khoảng 150+ mẫu làm bằng gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên nên đa dạng về mẫu mã và giá cả, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu thích hợp với căn phòng của mình thôi.

  Chi tiết tại đây: Bàn làm việc: https://gotrangtri.vn/danh-muc/ban-ghe/ban-lam-viec/


  Cảm ơn bạn nhiều, bạn cũng có thể tìm thêm các sản phẩm nội thất khác nếu nhà mình chưa có.
 3. tieukieu

  tieukieu New Member

 4. hongdiepym

  hongdiepym Member

  với mẫu bàn làm việc xếp gọn tiện ích thông minh này có thể đảm bảo tiết kiệm diện tích mà vẫn phù hợp với cv

Chia sẻ trang này