Atisô Đà Lạt - thứ cây thần thảo dành cho lá gan của người Việt

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 22/6/16.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 New Member

    Từ xa xưa người Châu Âu đã trồng và dùng Atiso như một loại dược phẩm quý, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày.
    + ta thường xuyên dùng bia rượu, ta cảm thấy nóng trong người, chức năng gan của ta suy giảm hay bạn bị mắc các bệnh về gan
    + ta bị mụn nhọt đã lâu do nóng gan nhưng không khỏi
    + chúng ta chưa tìm được biện pháp nào tốt nhất cho lá gan của mình
    Hãy dùng “thần dược” cao Atiso lá tươi các bạn sẽ có lá gan khỏe mạnh và làn da mịn màng, sẽ không còn lo sợ các bệnh về gan, chấm dứt hoàn toàn cảm giác khó chịu vào mùa hè do nóng trong người.

    [​IMG]
    Cao lá tươi Atiso Atilife

    Cao Atisô lá tươi Đà Lạt – “Thần dược” cho lá gan người Việt
    Cao lá tươi Atiso Đà Lạt - Atilife được chiết xuất 100% từ lá tươi Atisô Đà Lạt giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường chức năng gan, cải thiện làn da, lợi mật và làm giảm lượng cholesterol xấu LDL giúp phòng chống xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành.
    Thành phần của cao lá tươi Atisô bao gồm cao Atiso Đà Lạt nguyên liệu, Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Cỏ ngọt và thảo dược khác ( 100% thảo dược từ thiên nhiên). Đặc biệt, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, đường mía, đường hóa học.

    Cao Atisô Đà Lạt có thể sử dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi
    Mọi người, mọi nhà đều có thể dùng cao Atiso Đà Lạt vì vậy hãy bỏ sung ngay cao lá tươi Atiso vào thực đơn của tổ ấm chúng ta để bảo vệ sức khỏe nhà bạn ngay hôm nay.
    1. Đối với người già cao Atisô trị chứng mất ngủ, chán ăn, hỗ trợ tiêu hóa tốt, hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp cải thiện trí nhớ và phòng chống loãng xương.
    2. Với trẻ em cao Atiso giúp thông mật, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Cao Atisô còn hỗ trợ trẻ nhỏ trong quá trình đào thải chất độc khỏi cơ thể, giúp hạn chế hoạt động của lá gan, giúp lá gan của trẻ khỏe mạnh ngay từ ban đầu. Ngoài ra, việc dùng cao Atiso Đà Lạt cho trẻ còn giúp phòng ngừa rôm sảy.
    3. Với tuổi vị thành niên cao Atisô giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, trị mụn, nám, tàn nhang cho làn da mịn màng
    4. Đối với bà bầu cao Atiso Đà Lạt giúp tạo cảm giác thoải mái, ngăn ngừa xạm da, rạn da trong quá trình mang thai, phòng ngừa dị tật cho thai nhi, tăng tiết tố giúp hệ thần kinh thai nhi khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển bình thường.
    5. Đối với người thường xuyên dùng bia rượu, cao Atiso giúp hỗ trợ giải độc gan tốt nhất, đào thải độc tố tích tụ trong gan, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan
    6. Đối với người thừa cân béo phì cao Atiso là biện pháp hoàn hảo. Các vitamin có chứa trong cao Atiso Đà Lạt có tác dụng hiệu quả Với người thừa cân, béo phì, hỗ trợ quá trình giảm cân.
    Ngoài ra, cao Atiso Đà Lạt còn được nghiên cứu có lợi cho người huyết áp cao, có tác dụng ngăn ngừa ung thu và sỏi thận, điều trị chứng buồn nôn, đầy bụng khó tiêu, Giảm cholesterol trong máu, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể.

    Xem thêm >> Rễ Atiso có công dụng gì

    Cách sử dụng cao Atisô Đà Lạt hiệu quả
    Để sử dung cao Atiso hiệu quả cần tham khảo ý kiến của nhà chế biến và đơn vị cung cấp bởi cao Atisô Đà Lạt được dùng với liều lượng khác nhau với từng đối tượng khác nhau.
    Sau đây là cách dùng cao Atiso Đà Lạt phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng, nếu chúng ta không phải trường hợp đặc biệt hãy áp dụng công thức này.
    Hướng dẫn dùng :
    Uống trực tiếp mỗi lần 5ml = 4 thìa, dùng 2 lần mỗi ngày.
    Pha với nước suối hoặc nước ấm, mỗi lần 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml nước, uống 2 lần mỗi ngày.
    Pha với rượu, 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml rượu.
    Dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.
    Đặc biệt Atilife có sản phẩm cao Atisô lá tươi 10ML, chai nhỏ dễ sử dụng và cực kỳ tiện dụng, có thể dễ dàng cầm theo hoặc hòa luôn cả lọ vào chai rượu cho các buổi tiếp khách ở nhà hàng.

    Cách bảo quản cao Atisô Đà Lạt tốt nhất để hiệu quả sử dụng không bị giảm
    Cao Atisô Đà Lạt dùng tốt nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở nắp. Tuy nhiên, nếu do điều kiện hoàn cảnh mà chúng ta không thể dùng hết hộp cao Atisô trong thời gian trên của mình thì tốt nhất bạn hãy bảo quản cao Atiso băng cách cho vào ngưn mát tủ lạnh. Đặc biệt, trong thời gian sử dụng cao Atisô Đà Lạt bạn cũng nên bảo quản cao Atiso trong ngăn mát tủ lạnh để tránh các vi khuẩn xâm nhập và hạn chế bụi bẩn bám vào.
    Cách phân biệt cao lá tươi Atisô chuẩn và cao Atisô Đà Lạt kém chất lượng:
    Cao Atisô Đà Lạt chuẩn:
    - Mùi: Có vị thơm nồng đặc trưng của Atisô Đà Lạt;
    - Vị: Đặc điểm đặc biệt của cao lá tươi Atiso đó là có vị đắng (do hoạt chất Cynarine có trong lá tươi) và có vị mặn đặt trưng.
    Cao Atisô Đà Lạt kém chất lượng:
    - Mùi: không có mùi đặc trưng của Atiso Đà Lạt, thường có mùi khét hoặc cảm giác mùi ngọt như mía đường hoặc mùi tanh.
    - Vị: Uống có vị ngọt đậm do thành phần chủ yếu là đường hoặc mật.
    - Cao thường đóng bánh, bỏ vào nước ấm thường nổi váng như dầu và có cặn lắng dưới đáy cốc.
    - Không có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
    - Nếu là cao đặc, khi tán thử bằng tay thấy không có độ mịn.
    Đặc biệt cao Atiso Đà Lạt chuẩn được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất lớn hoặc các nhà phân phối của họ, mặt hàng được cấp chứng nhận của Bộ y tế về an toàn thực phẩm. Atilife là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc vinh dự được cấp chứng nhận này.

    Nhận biết sản phẩm cao Atiso Đà Lạt chuẩn của Atilife
    - Dược liệu có trong lá Atiso chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nếu chiết xuất ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi hoặc mất đi hóa hoạt chất chính là Cynarine. Nhận thức rõ được yếu tố quyết định này, Cao Atisô Đà Lạt dạng lỏng thương hiệu Atilife đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, trước khi chiết xuất đã tiến hành diệt men phân hủy bằng hơi nước, giữ lại 100% hàm lượng hoạt chất Cynarine đưa vào thành phẩm.
    - Ngoài ra, cao Atiso Đà Lạt chuẩn thương hiệu Atilife có mùi thơm và hương vị dễ uống do được phối trộn với các loại thảo dược để tạo vị dễ uống và thích hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.
    - Các dạng thức thông thường của cao Atisô chuẩn: cao lỏng (độ ẩm từ 55% – 70%), cao đặc ( độ ẩm từ 15% – 25%), cao hoàn ( độ ẩm dưới 10%).
    Atilife – Địa chỉ cung cấp cao Atiso Đà Lạt tốt nhất tại Việt Nam
    Với gần 3 năm hoạt động trên thị trường, Atilife tự hào là đơn vị cung cấp cao Atiso Đà Lạt tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có các loại cao Atiso Đà Lạt loại 50ml hộp 1 lọ, cao Atisô 50ml hộp 3 lọ và cao Atisô 10ml hộp 6 lọ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại thích hợp với nhu cầu của mình.
    Các sản phẩm cao Atisô của chúng tôi đều là cao Atiso lá tươi với hàm lượng cynarine cao nhất, quá trình sản xuất cao được đảm bảo an toàn, tin cậy và vệ sinh nhất. Đặc biệt nguyên liệu để sản xuất cao Atisô Đà Lạt lá tươi của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ lưỡng, sơ chế bằng quy trình đặc biệt trước khi được đưa vào chế biến cao Atisô Đà Lạt mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. sử dụng mặt hàng cao Atisô tốt nhất của Atilife chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

    Như vậy, cao la tươi Atiso Đà Lạt Atilife là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi người, mọi nhà.
    Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn lựa và dùng cao Atisô Atilife cho thực đơn mới của gia đình ta, giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà nhé.
    Atilife – Gan khỏe – Sống khỏe!

Chia sẻ trang này