Arsenal đã đẩy mạnh ý định tấn công

Thảo luận trong 'Thiết bị chơi game' bắt đầu bởi alexzander0e, 7/2/22.

 1. alexzander0e

  alexzander0e New Member

  Vậy là Benfica đã là đội bóng tốt hơn hàng dặm kể từ khi Arsenal thay thế. Và tôi đã quên rằng anh có thể thực hiện hơn ba lần phục hồi tại Liên Minh Châu Âu. Tavares thay thế Grimaldo.
  Thật là một bước ngoặt! Saka tự tạo ra tất cả, đó là một sự hỗ trợ tuyệt vời. Bước qua cánh để chống lại Benfica thay thế Tavares, người không làm đủ điều kiện, và nhấc quả bóng lên đến gôn sau. Aubameyang không thể trượt được.
  Tất nhiên là Tierney rồi! Một bàn thắng tuyệt vời! Cậu ấy rất nhiệt tình và cố gắng làm cho đồng đội của mình phấn khích hơn.
  Tôi không chắc Arteta đã nghĩ rằng sự thay thế cuối cùng của anh ấy hoàn toàn xuyên suốt. Lacazette tấn công Bellerin, vì vậy Saka bây giờ đang ở phía sau và sau đó là một tay ném bên phải khi Arsenal có bóng, và Aubameyang đã rẽ trái rộng. Có một khoảng trống ở giữa sân mà Benfica đang sử dụng để giữ quyền sở hữu.
  Lỗi của thủ môn Benfica! Saka đã ném bóng thẳng vào anh ta nhưng không thể bắn được trước khi anh ta chặn bóng. Cuối cùng anh ta cũng lừa được mình vào được khu vực này nhưng lại bắn với sức mạnh rộng rãi ở vị trí gần nhất.
  Benfica chỉ đang chờ đợi những sai lầm của Arsenal để tấn công... và họ đang có một vài cơ hội hưởng khuyến mãi bóng tại 8day để làm điều đó. Một lỗi ngớ ngẩn khác ở phía sau và có vẻ như Benfica có thể vào được. Lần này Leno thoát khỏi hàng ngũ nhanh hơn và chiến thắng trận đấu.
  Gabriel, chiếc Benfica, tiến về phía trước và đập một phát súng ra xa bưu điện - Leno cũng có vẻ bị đánh bại. Luiz đã phạm tội không ném bóng đi và cố gắng chơi.
  Còn nhớ khi giải Europa League chỉ là phiên bản rác rưởi của chiếc cúp châu Âu thật không? Vui thật đấy. Hiện tại Arsenal đang chơi với Ziplin nhiều hơn một chút.
  Cú chạm đầu tiên thiết lập cú thứ hai bên trong hộp và anh bắt Everton hoàn toàn mất thăng bằng với cú đánh, khoan một cú sút thấp vào góc để cân bằng.
  Arsenal đã đẩy mạnh ý định tấn công nhưng Benfica có thể lao sâu xuống và tấn công họ ngay bây giờ. Nó hoàn toàn hoàn hảo cho cách họ muốn chơi trò chơi.
  Ceballos đã phạm lỗi cho cả hai bàn thắng của Arsenal tối nay. Những sai lầm tội nghiệp, khá cơ bản. Và hắn muốn đột nhập vào Real Madrid trước XI?

Chia sẻ trang này