8 Ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ trong xây dựng (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Thombixinh, 15/12/17.

 1. Thombixinh

  Thombixinh New Member

  Trong bài viết trước, nhà thầu xây dựng và cơ điện TST đã chia sẻ các ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ trong xây dựng. Bốn ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ được nhắc tới đó chính là:

  1. Làm nhanh, dễ dàng và ít tốn kém hơn
  2. An toàn hơn cho tòa nhà
  3. Thiết kế linh hoạt hơn
  4. Chi phí bảo trì thấp
  Trong bài viết tiếp theo, Nhà thầu xây dựng và cơ điện TST sẽ giới thiệu tiếp về các ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ như sau:

  5. Tính kinh kế cao hơn - bền hơn

  Các tòa nhà bằng thép không bị mòn theo thời gian như cấu trúc bằng gỗ. Trừ một số sự kiện thảm khốc, việc xây dựng cột thép của bạn sẽ kéo dài suốt đời. Các tòa nhà bằng gỗ có tuổi thọ kinh tế từ 15-20 năm và cần nhiều bảo trì. Một tòa nhà bằng kim loại được thiết kế trước hầu như không cần bảo trì vàcung cấp hàng thập niên.

  [​IMG]

  6. Mạnh hơn nền tảng ban đầu

  Một trong những phản đối đầu tiên mà một số người đưa ra đối với tòa nhà bằng thép là nó đòi hỏi một nền móng và sàn bê tông, làm tăng đáng kể chi phí ban đầu của dự án. Một tòa nhà bằng kim loại không đòi hỏi phải có tấm đầy đủ, mặc dù nó đòi hỏi các bệ bê tông ở mỗi vị trí của cột để cung cấp sự ổn định cấu trúc phù hợp và đáp ứng các yêu cầu về tải thiết kế. Các bệ cầu yêu cầu cung cấp năng lực chịu tải và kết nối lớp trên để các cột không bị ẩm và phân rã như các bệ gỗ khi chúng được chôn dưới lớp. Những cơ sở này thêm vào chi phí ban đầu của tòa nhà của bạn, nhưng những lợi thế về cuộc sống của tòa nhà là rất lớn.

  7. Thép xây dựng tốt hơn cho môi trường

  Tòa nhà bằng thép là sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường. Thép được tái chế 100% và là vật liệu tái chế duy nhất không bị mất sức khi tái chế. Cũng không có chất thải từ các tòa nhà bằng thép vì không cần cắt tại chỗ và tất cả các thiết bị cắt tại nhà máy được tái chế.

  [​IMG]

  8. Các tòa nhà bằng thép thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền từ năm này qua năm khác

  Một tòa nhà bằng thép có xếp hạng "A" so với đánh giá "C" đối với một tòa nhà bằng gỗ. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể tiền bảo hiểm cho cuộc sống của tòa nhà của bạn. Các tòa nhà bằng thép cung cấp nhiều lợi thế hơn các chuồng trại bằng gỗ, nhưng cuộc tranh luận sẽ tiếp tục chừng nào có cả hai lựa chọn. Trước khi xây dựng tòa nhà , bạn phải tự mình xem xét tất cả các lựa chọn để đưa ra quyết định. So sánh chi phí - không chỉ là chi phí ban đầu cho việc chuẩn bị, vật liệu và lao động, mà còn dài hơn chi phí về quyền sở hữu như bảo trì, sửa chữa và bảo hiểm. Quyết định mức giá trị bạn đặt trên sự an toàn và thân thiện môi trường. Khi được nói và làm xong, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy giá trị của một tòa nhà bằng thép tiền chế lớn hơn nhiều so với tòa nhà bằng gỗ.

Chia sẻ trang này