6 LÝ DO ĐẦU TƯ DỰ ÁN SALA GARDEN

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi vsland.vn, 26/12/17.

 1. vsland.vn

  vsland.vn New Member

  Sala Garden hiện dang là dự án Hoa Viên 5 Sao đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp ở cả 2 Thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vậy sức hút từ đâu mà hấp dẫn các nhà đầu tư đến như vậy? Sau đây là 6 lý do chính nên đầu tư vào Sala Garden

  1. VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

  Donald trump từng nói vị trí, vị trí và vị trí. Đầu tư Bất Động Sản thì vị trí là cái quan trọng nhất mà chúng ta phải quan tâm. Sala Garden được bao quanh bởi 9 ngôi chùa và thiền viện,giáo sứ,chỉ cách sài gòn 30p chạy xe => Bất cứ ai cũng muốn an nghỉ gần chùa chiền,nghe tiếng tụ kinh,niệm phật,tiếng chuông chùa để dễ siêu thoát,phục hộ cho con cháu về sau.
  [​IMG]
  Vị trí của dự án nằm trung tâm của 5 thành phố lớn
  [​IMG]
  Dự án được bao quanh bởi 9 ngôi chùa có lịch sử hàng trăm năm


  2. ĐI ĐẦU XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG NGÁCH

  Hiện tại nguồn cung hoa viên hạn chế(Bình Hưng Hoà sắp phải di rời 75.000 phần mộ)=> Sala Garden chỉ đáp ứng được một phần nhỏ lượng cầu hiện tại lên khả năng thanh khoản là cực kì tốt.

  Tỉ lệ tử hàng năm là 0.7%. Dự án Sala Garden lại nằm trong trung tâm của 5 thành phố lớn có dân số trên 13 triệu người. Tỉ lệ thổ táng của người Việt hiện tại là 65%.

  Xin cấp giấy phép xây dựng nghĩa trang cực kỳ khó

  Chính vì những lý do trên đầu tư vào dự án Sala Garden mang hiệu quả cao nhất trong thị trường Bất Động Sản

  [​IMG][​IMG]
  Báo chí nói về hiện trạng nghĩa trang ở Việt Nam và châu Á
  3. CHUNG TAY TẠO GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

  sinh tử là chuyện bình thường,là sự khởi đầu cho chặng đường mới,mỗi người cần có sự chuẩn bị.Người sống có quyền lựa chọn ở nhà phố,chung cư,biệt thự tại sao người đã khuất không có quyền an yên tại một nơi hẳn hoi tử tế?=>chung tay cùng chủ đầu tư xây dựng hoa viên 5 sao hiện đại,mình đầu tư có lời khi bán ra lại rẻ hơn thị trường.Người sử dụng cuối cùng được an yên nơi khang trang hiện đại,lại với mức giá tốt không phải chúng ta đang làm việc tốt sao?

  [​IMG] Dự án như 1 công viên

  4. ĐẦU TƯ AN TOÀN, KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CHU KỲ BẤT ĐỘNG SẢN

  Thực tế đã chứng minh thị trường có lúc lên lúc xuống còn đất nghĩa trang luôn tăng mạnh,rủi ro hầu như không có,đầu tư an toàn như mình gửi ngân hàng .
  [​IMG]Dự án bao gồm chùa và nhiều tiện ích khác
  5. LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

  Lãi ngay từ thời điểm mua với mức giá đầu tư chỉ bằng 1/4 giá thị trường(chùa Hoằng Pháp bán 200tr/phần mộ,chỉ bán cho người có công đức với chùa,Phúc An Viên Q9 giá 250-200tr/ mộ đơn).Lợi nhuận tối thiểu 100-200% trong vòng 1-2 năm.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Giá thị trường của 1 số dự án khác
  6. ĐẶC BIỆT CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ ĐẦU RA

  Chủ đầu tư Beegreen hỗ trợ các nhà đầu tư đầu ra hoàn toàn mà các quý nhà đầu tư không phải đau đầu lo thanh khoản.

  Chủ đầu tư có 2 phương án ra hàng cho các nhà đầu tư:
  • [*]Truyền thống:
  • [*]Đặt các văn phòng bán hàng ở 5 thành phố lớn để hút người sử dụng cuối cùng[*]Liên kết với các sàn, chủ trại hòm và các chùa để giới thiệu đến tay người tiêu dùng
  • [*]Online:
  • [*]Áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình bán hàng[*]Người sử dụng sẽ chọn mua giống như book phòng khách sạn[*]Minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi là những tính từ miêu tả đúng nhất về mô hình này.
  [​IMG]Chính vì những lý do trên đầu tư vào dự án Sala Garden thực sự là một xu hướng đầu tư của năm 2018.

  Để được hỗ trợ chi tiết hơn về dự án quý nhà đầu tư vui lòng nhấc máy và gọi đến: 0907963868

  [​IMG]

Chia sẻ trang này