6 điều nên biết trước khi mua xe tải hyundai

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi dailyxetai7277, 14/4/16.

 1. Theo xe tải Hyundai khi chúng ta mua xe điều ít quan tâm đến những vấn đề về chiếc xe tải hyundai mà chúng ta sắp mua vì thế mọi người hãy làm theo 6 bước dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp và sử dụng tốt nhất.

  1/ Xác định mục đích sử dụng

  Không chỉ đơn thuần là chiếc xe tải hyundai bạn muốn có, trước khi tính toán việc mua xe tải, bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng của xe là gì. Xe sẽ chở gì, đi lại trên tuyến đường bao xa, chất lượng đường xá như thế nào?

  2/ Xác định mức ngân sách

  Về xe tải hyundai, việc cân nhắc về mức ngân sách mình có thể bỏ ra sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu xe tìm năng nhất. Số tiền bạn chi ở đây không chỉ là tiền mua xe tải ban đầu mà còn cần phải tính đến tiền bảo hiểm và chi phí hàng tháng cho xe.

  Đối với những ai chưa có điều kiện tài chính quá dư dả, hãy chọn một chiếc xe tải được nhiều bác tài lái đánh giá là bền bỉ và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Có thể tiền mua một chiếc xe tải ban đầu đắt hơn nhưng chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp sẽ bù lại thay vì mua một chiếc xe quá rẻ nhưng lại nắng mưa thất thường.

  3/ Tự làm một cuộc khảo sát nhỏ

  Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại, hãy tận dụng Internet để tìm hiểu về những tùy chọn xe tải mình muốn mua, xem các đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực xe hay những người đã sử dụng.

  [​IMG]

  xe tải hyundai HD360

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu đại lý xe tải hyundai nào bán xe tải uy tín, các mức giá tham khảo và gọi điện hay gửi mail cho những người bán để xem xem mức giá dành cho bạn có khác gì với mức giá chung hay không, nhưng dịch bảo hậu mãi của từng đại lý có khác nhau không.

  4/ Chọn ra những dòng xe tải có tiềm năng mua nhất

  Sau khi xác định được nên mua xe trong phân khúc nào và tiến hành khảo sát, hãy chọn ra 3 hoặc 4 mẫu xe tải nằm trong khả năng tài chính và đáp ứng nhu cầu của mình. Sau đó, đánh giá lại những đặc điểm nào của xe thực sự cần thiết với bạn như hiệu quả hoạt động, độ khỏe của động cơ, độ bền, dai sức khi lái đường dài, lái thường xuyên, an toàn hay khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

  5/ Lựa chọn đại lý, phương thức thanh toán

  Sau khi đã chọn ra mẫu xe tải mình muốn mua, bạn cũng nên tìm hiểu nhiều đại lý khác nhau để lựa chọn đại lý đáng tin cậy và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét hình thức thanh toán, là thanh toán 100% hay trả góp.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu những chương trình tài trợ mua xe trả lãi thấp của một số ngân hàng để có nhiều phương án lựa chọn. Nếu là mua trả góp, hãy sắp xếp kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý rồi mới quyết định mua xe.

  6/ Thử xe

  Hãy kiểm tra chiếc xe mình muốn mua thật kỹ từ trong ra ngoài, xem thử có bị hư hỏng mòn rách bất cứ chi tiết nào hay không và cũng không quên lái thử xe để cảm nhận kiểu dáng và tính năng vận hành của xe có làm mình hài lòng không.

  Ngoài xe, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy hỏi người thân hay những người đã có kinh nghiệm sử dụng xe tải hyundai trước khi mua xe. Đừng vội vàng, bạn có thể trực tiếp đến các đại lý xe tải hyundai để tham khảo giá cả và chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với nguồn tài chính gia đình.

Chia sẻ trang này