5 sản phẩm gạch ốp lát tường ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Châu Lê, 13/11/17.

 1. Châu Lê

  Châu Lê New Member

  Vừa có mục đích trang hoàng vừa góp phần giúp không gian trở nên đẹp, sống động hơn, giải pháp sử dụng gạch ốp tường trong xây dựng đang được ứng dụng một cách phổ thông.


  nếu bạn muốn dùng gạch ốp tường cho công trình xây dựng của gia đình mình, đừng bỏ qua 5 sản phẩm ốp lát tường đẹp được dùng phổ biến nhất ngày nay mà Thiên Kê giới thiệu dưới đây.


  Gạch ốp lát 250x400 Ceramic đầu viền


  Đây là sản phẩm gạch ốp lát tường sở hữu xuất xứ từ Việt Nam, và người Việt Nam tiêu dùng hàng Việt Nam ngày một phổ biến thành ra không lấy làm lạ, khi đây là một trong những sản phẩm ốp lát tường đẹp được nhiều người tìm kiếm hiện giờ.


  [​IMG]

  >>> Gạch ceramic cao cấp: http://thienke.vn/co-nen-lua-chon-gach-ceramic-cao-cap-hay-khong-thien-ke-bid23.html


  Sản phẩm gạch ốp lát này có mẫu mã đầu viền độc đáo, cộng với màu sắc đẹp và các hoa văn trang trí trang nhã, nhẹ nhàng thành ra sở hữu tính thẩm mỹ rất cao. bên cạnh đó, gạch Ceramic thường mang độ bền cao, chịu được sự tác động rẻ của các nguyên tố thời tiết do vậy đặc biệt thích hợp với vị trí lát ở ngòai trời.


  Gạch ốp tường 300x600 men bóng

  Gạch men bóng là sản phẩm gạch ốp lát tường được ưa chuộng hiện tại. Bởi có chất liệu là men bóng giúp ko gian trở nên sáng, đẹp, nâng cao hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.


  [​IMG]

  tuy nhiên, loại gạch ốp tường 300x600 này thiết kế rất đa dạng, nhất là hình ảnh, hoa văn trang trí đẹp mắt. Được sử dụng phổ biến khi ốp lát phòng khách, phòng ngủ.


  Gạch ốp lát tường 300x600 mài bóng


  [​IMG]

  Gạch ốp lát tường 300x600 là dòng gạch thường được sử dụng cho ko gian phòng có diện tích dứơi 36m2. Và gạch mài bóng là mẫu gạch được phổ biến gia đình lựa chọn hiện nay. Bởi hoa văn thiết kế độc đáo sở hữu những gam màu sáng, làm cho ko gian phòng vừa đẹp lại vừa bừng sáng sức sống. Ngòai việc sử dụng cho không gian phòng khách, đây cũng là dòng gạch được sử dụng trong phòng cho trẻ.


  Gạch ốp lát tường 200x400 trang trí


  [​IMG]

  Kích thước 200x400 vốn được dùng nhiều cho các căn phòng sở hữu diện tích từ 36m2 trở lên. Đặc điểm của gạch ốp lát tường 200x400 trang trí này đó là hình ảnh độc đáo vì vậy phù hợp với nhiều ko gian khác nhau.


  Gạch ốp lát tường 400x800 Porcelain mài bóng


  [​IMG]

  mẫu gạch ốp lát tường này sở hữu mẫu mã đơn giản vì ko có nhiều hoa văn nhưng điểm đặc trưng vượt bậc của nó chính là mài bóng, với các đường vân đẹp góp phần tạo nên điểm nhấn vượt bậc cho sản phẩm gạch ốp lát này. Vì lý do đó nên đây cũng là mẫu gạch được sử dụng phổ biến ngày nay, đặc biệt phù hợp với ko gian không có yêu cầu đa dạng về thiết kế hay những người với gu thẩm mỹ đơn giản, không cầu kỳ trong phương pháp sắp xếp nội thất nhưng vẫn muốn có đựơc không gian đẹp.


  Trên đây là top 5 dòng gạch ốp lát tường đẹp bây giờ. Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ để lựa chọn cho gia đình mình loại gạch ốp lát thích hợp. tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo nhiều dòng gạch ốp lát tường đẹp khác tại thienke.vn

Chia sẻ trang này