5 điều cần biết trước khi mua tấm pin mặt trời

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Intech Energy, 1/8/23.

 1. Intech Energy

  Intech Energy New Member

  khi năng lượng phát triển, giá thành đắt đỏ hơn, các tấm pin năng lượng mặt trời tiếp tục phát triển thành nhiều. Nghĩ về nó: tại sao bạn ko muốn tận dụng năng lượng tái tạo miễn phí từ Mặt trời? Tuy nhiên, việc lắp đặt những pin năng lượng mặt trời không bao giờ dễ dàng hay đơn thuần như người ta tưởng. Có chi phí ban đầu để nhận ra cũng như lựa tậu dòng bảng chỉ huy năng lượng mặt trời phải chăng nhất cho ngôi nhà của bạn. Cộng Intech Energy mua hiểu ngầm các điều đòi hỏi mà bạn bắt buộc biết trước lúc mua các tấm pin năng lượng mặt trời trong bài viết này nhé.

  tấm pin năng lượng mặt trời là gì?
  tấm pin mặt trời là sản phẩm công nghệ giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện qua công đoạn quang điện. Toàn bộ chúng ta Chắn chắn thấy chúng trên mái nhà, nhưng chúng dĩ nhiên được lắp đặt ở rất nhiều đầy đủ nơi sở hữu nguồn ánh sáng mặt trời ổn định. Đó là nguyên nhân tại sao các tấm pin trên đèn năng lượng mặt trời tốt nhất Thông thường chắc được sắm thấy ngay trên đầu đèn

  Năng lượng được xây dựng thương hiệu chắc chắn được lưu trữ trong một pin chuyên dụng và sau đấy được sử dụng trực tiếp trong nhà của bạn hoặc đưa trở lại lưới điện chính, từ ấy, bạn chắc tiết kiệm hóa đơn của mình.

  [​IMG]

  Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

  5 điều cần quan tâm trước lúc tậu tấm pin năng lượng mặt trời
  Mái nhà của bạn đã sẵn sàng cho những pin năng lượng mặt trời chưa?
  Trước khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà thì bạn yêu cầu kiểm tra và giới thiệu qua phần mái của mình. Giả dụ mái nhà của bạn đã cũ hoặc hư hỏng, nó có thể ko sẵn sàng để chịu trọng lượng của những pin mặt trời. Bạn phải nhờ một chuyên gia kiểm soát nó để xác nhận xem nó với ổn định về mặt cấu trúc hay ko. Phải chăng nhất là bạn phải khắc phục mọi sửa chữa nhu cầu trước khi đặt hàng các bảng điều khiển của mình.

  trường hợp mái nhà của bạn không thể chịu được trọng lượng và bạn không sẵn sàng trả tiền để thay thế, bạn vững chắc đặt những pin năng lượng mặt trời ở sân sau của mình. Chỉ bắt buộc vững chắc để hướng chúng theo hướng phải chăng nhất cho ánh sáng mặt trời.

  với các dòng tấm pin mặt trời nào?
  với ba mẫu bảng điều khiển năng lượng mặt trời chính để lựa chọn; đơn tinh thể, đa tinh thể và màng mỏng. Đơn tinh thể là tùy chọn phần đông nhất mà bạn sẽ thấy trên các ngôi nhà dân cư. Đây được coi là hiệu quả nhất trong mọi các pin mặt trời, nhưng nó đi kèm với 1 mức chi phí cao.

  những tấm đa tinh thể kém hiệu quả hơn 1 chút lúc so với, nhưng chúng không đắt bằng. Mặt khác, các tấm pin năng lượng mặt trời dẻo sở hữu mẫu mã đẹp hơn nhiều loại, giúp chúng linh hoạt và Smartphone hơn. Tuy nhiên, chúng ko hiệu quả như đơn tinh thể. Lựa chọn rẻ nhất cho bạn sẽ thuộc về vào ngôi nhà và ngân sách của bạn.

  Và sau ấy là câu chất vấn về pin năng lượng mặt trời đối chiếu tấm lợp năng lượng mặt trời. Những pin năng lượng mặt trời truyền thống hơn và mang chi phí rẻ hơn lúc so sánh. Tấm lợp năng lượng mặt trời mới hơn và thay vì nằm trên mái nhà của bạn, chúng được kiểu dáng để trông giống tấm lợp của bạn, Bởi vậy chúng mang tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, tấm lợp năng lượng mặt trời đắt hơn đáng nhắc so với tấm pin mặt trời.

  [​IMG]

  những cái pin mặt trời

  các pin mặt trời có giá bao nhiêu?
  Đảm bảo rằng bạn biết được quan tâm về chi phí lắp đặt pin mặt trời trước khi sắm. Trung bình, dự kiến bạn sẽ chi ít nhất 15.000 đến 20.000 đô la để tậu và lắp đặt những tấm pin mặt trời. Bạn cứng cáp sẽ nên đề nghị thuê một chuyên gia để cài đặt chúng, và bạn cũng đề nghị yêu cầu tính toán trước cho bất kỳ sửa chữa nào mà mái nhà của bạn có thể đề nghị.

  Hãy chuẩn bị tinh thần rằng mặc dù bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho những hóa đơn của mình, nhưng sẽ mất nhiều thì giờ để thu lại kinh phí ban đầu. Nhiều kiểu nhà lắp đặt bảng năng lượng mặt trời sẽ chế tạo một thiết bị tính để xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu mỗi tháng ví như bạn mang các tấm pin mặt trời.

  tìm hay thuê pin năng lượng mặt trời phải chăng hơn?
  1 trong những Câu hỏi to nhất mà bạn sẽ phải đối mặt là liệu bạn với bắt buộc sắm hoặc thuê các pin mặt trời của mình hay không. Ví như bạn thuê các tấm pin mặt trời, bạn ko phải trả 1 khoản chi phí trả trước to, thường vào khoảng 10.000 đô la trở lên. Tuy nhiên, bạn ko chính thức sở hữu các bảng giả dụ bạn mua tùy mua này vật dụng thuộc sở hữu của bên thiết bị ba. Ngoại trừ ra, nó sẽ ko phát triển thêm sự xứng đáng cho tài sản của bạn vì nó chẳng phải là tài sản cố định và bạn sẽ không thể bắt buộc khấu trừ thuế.

  [​IMG]

  phải sắm hay thuê tấm pin năng lượng mặt trời

  >>Xem thêm: bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho Việt Nam

  Bạn mang phải giấy phép để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời không?
  Mỗi khu vực sẽ sở hữu bộ quy tắc riêng về các pin mặt trời và bạn chắc chắn phải giấy phép để lắp đặt chúng. Kiểm soát với chính quyền địa phương của bạn để xem những gì được yêu cầu.

  Tùy thuộc vào các gì sự cần dùng, công đoạn này dĩ nhiên mất 1 chút thời kỳ để phê duyệt, bởi vậy hãy bố trí điều này trước lúc duyệt và tậu các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn. Một nhà hàng lắp đặt thấp sẽ Chắn chắn đảm nhận quy trình cấp phép, nhưng hãy nhớ hỏi họ để được hỗ trợ cụ thể

  Trên đây là 5 điều yêu cầu biết lúc tìm pin mặt trời. Trông mong mang đến nhiều loại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc vui lòng cửa hàng hotline 0966 066 8190966 966 313 để được hỗ trợ 24/7

Chia sẻ trang này