#5 ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY KANZLER

Thảo luận trong 'Thiết bị chống sét' bắt đầu bởi khoadientu, 19/10/18.

 1. khoadientu

  khoadientu New Member

  Khóa điện tử Kanzler được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với các tính năng độc đáo, thiết kế tinh tế mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nó cho bạn và người thân cảm giác an toàn trong ngôi nhà. Nó đưa ra khái niệm hoàn toàn mới về “an toàn”.

  [​IMG]
  Khóa Kanzler được đánh giá cao trên thị trường​

  Khóa vân tay hoạt động trên nền tảng công nghệ vân tay. Vân tay của mỗi người là duy nhất và không bao giờ bị trùng lặp. Giữa hai người không thể có vân tay giống nhau. Vân tay không thể bị "quên", bị "mất" và rất khó làm giả. Một thiết bị quét vân tay sẽ được lắp trên thân khóa. Khi quét vân tay trên thiết bị, dữ liệu về vân tay sẽ được số hóa truyền về thiết bị xử lý và lưu trữ dữ liệu. Để sử dụng được khóa cửa vân tay, người dùng sẽ phải quét mã vân tay của mình lên khóa lần đầu tiên để đăng ký. Khi người dùng cần mở cửa, hệ thống phân tích giữ liệu vân tay sẽ so sánh dữ liệu vân tay được quét với dữ liệu vân tay đã được lưu trữ trước đó.


  [​IMG]
  Dòng khóa điện tử Kanzler thứ 2​  XÉT VỀ GIAO DIỆN

  Các mẫu khóa cửa vân tay Kanzler được đầu tư khá kỹ về giao diện bởi chúng thường được gắn tại các khu biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp nhóm người dùng này luôn chấp nhập một số tiền lớn để đổi lấy một sản phẩm tương xứng.

  Khóa vân tay Kanzler được chế tạo từ loại hợp kim không gỉ, chống mài mòn, trầy xước. Chốt khóa làm từ thép hợp kim đặc rất cứng và bền. Khóa có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nhiệt, môi trường có sự dao động nhiệt độ cao,chống va đập, biến dạng, rung lắc tốt.

  Màn hình cảm ứng mặt ngoài được gắn kính cường lực cho khả năng chống phá hoại, trầy xước, nước, nhiệt độ lớn giúp mang lại sự ổn định và thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

  Mỗi sản phẩm của Kanzler trước khi đưa tới người sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe với nhiều khâu như: kiểm định kỹ thuật, kiểm định vật lý, kiểm định hóa học…
  [​IMG]
  Tính bảo mật được tăng cao cho khóa Kanzler​  XÉT VỀ TÍNH NĂNG

  Được trang bị đầy đủ các tính năng của các hãng chuyên khóa cửa vân tay khác như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa khóa cơ.


  • Hỗ trợ lên tới 100 vân tay, 100 thẻ từ, 50 mật mã
  • Tính năng tự động chốt khóa khi đi ra ngoài giúp người dùng không cần phải thêm động tác kiểm tra khóa đã được chốt hay chưa.
  • Khóa cửa vân tay Kanzler có 2 chìa khóa khẩn cấp. Mã đăng nhập từ 6 đến 8 chữ số, cho bạn lựa chọn để có lại mật khẩu dễ dàng hoặc phức tạp. Thường khi nhập mật khẩu để mở cửa, dấu vân tay có thể sẽ bị lưu lại trên những số bấm. Do đó khóa cửa vân tay Kanzler có thể nhập ngẫu nhiên các số bất kỳ và sau đó là mật khẩu để mở khóa nhằm nâng cao mức bảo vệ dò mật khẩu hoặc sao chép.
  • Áp dụng tính năng bàn phím ảo chống nhìn trộm mật khẩu, khoá bàn phím trong 180s nếu nhập mật khẩu sai quá 5 lần.
  • Sử dụng hai hệ mã, mã chủ và mã thành viên. Người dùng chỉ việc nhắn mật khẩu nếu có bạn bè người thân tới nhà, sau đó thay đổi lại mật khẩu, an toàn và tiện lợi, không còn nỗi lo có thể bị sao chép chìa như với ổ khoá cơ thông thường. Tuy nhiên tính năng vân tay với cảm biến và công nghệ ánh sáng xanh cho phép bảo mật tốt nhất. Và như vậy bạn không chỉ đăng kí cho người trong nhà mà ngay cả bạn thân, họ hàng hoặc bất cứ ai hay đến nhà như người giúp việc.
  • Khóa sử dụng 4 cục pin 1.5v AA tuổi thọ của pin khoảng 10-15 tháng.
  • Cảnh báo hết pin: khóa cửa sử dụng nguồn là pin AA, khóa sẽ kêu tiếng bíp cảnh báo pin sắp hết. Với trường hợp này bạn vẫn sử dụng được 70-100 lần mở cửa, có điểm tiếp nguồn ngoài khẩn cấp.
  • Pin dự phòng: Khi pin hết bạn có thể dùng thiết bị kích hoạt pin dự phòng trên khóa để mở cửa.
  • Dễ dàng lắp đặt vào các loại cửa gỗ, cửa nhôm có độ dày từ 3.5cm

  [​IMG]
  Tính năng khóa vân tay thông minh của khóa Kanzler​

Chia sẻ trang này