Điểm cộng của Buồng phun sơn màng nước

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi tranghd95, 22/10/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Hệ thống hút bụi sơn kiêu khô là gì?


  Hệ thống buồng phun sơn : Máy xử lý bụi nhãn hàng Cơ điện VIMAX ngày nay được sử dụng rộng rãi với các tính năng nổi trội hút bụi hiệu quả, được phổ biến người mua tin dùng. Cơ điện VIMAX ngoại trừ phân phối quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung cấp cho các bạn các sản phẩm chất lượng thấp nhất, giá tiền tuyệt vời nhất.

  không những thế, Cơ điện VIMAX đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến , nhập khẩu máy móc trang thiết bị trong khoảng nước ko kể về. trong khoảng đó, hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt Cơ điện VIMAX đã cho ra dòng sản phẩm máy xử lý bụi cực kỳ thông minh, hút bụi hiệu quả, được quan tâm cho việc phun sơn ở những xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí nghiệm…

  Được sử dụng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn công suất cao và giá tiền rẻ.

  [​IMG]

  Hệ thống buồng phun sơn màng nước : Máy xử lý bụi nhãn hiệu Cơ điện VIMAX bây giờ được ưa chuộng mang các đặc điểm nội bật hút bụi hiệu quả, được rộng rãi quý khách tin tiêu dùng. Cơ điện VIMAX ko kể cung ứng quạt công nghiệp đưa ra thị phần nhằm cung ứng cho người dùng các sản phẩm chất lượng rẻ nhất, tầm giá hợp lý nhất.

  ĐẶC ĐIỂM :

  Tách hạt sơn trong dòng khí bằng vải lọc hoặc giấy lọc.

  Hiệu quả lọc mang thể đạt đi 97%

  vật liệu bằng sắt, tole tráng kẽm hoặc inox

  Chiều dài trong khoảng 1 m đến 20 m

  ứng dụng

  sử dụng cho các mô phỏng phân phối nhỏ, số lương sản phẩm sơn ít

Chia sẻ trang này