Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi dungdothi, 17/10/17.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chất lượng chính là nền tảng quan trọng cho sự thành công của Dược sĩ khi ra trường.
  Học Liên thông Hệ Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?
  [​IMG]

  Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có những ưu điểm gì?
  Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao thì đòi hỏi công tác sức khỏe cũng phải đảm bảo cho nhu cầu xã hội. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn theo đuổi ngành Dược lâu dài thì đòi hỏi phải nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp của mình. Hiện nay nơi đào tạo với thời gian ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng, chương trình đào tạo chất lượng, uy tín là yếu tố nhiều thí sinh lựa chọn để lấy tấm bằng Cao đẳng chính quy.

  Với phương hướng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường CĐ Y Dược Sài Gòn hiện nay là nơi được nhiều thí sinh lựa chọn để đăng ký học Liên thông CĐ Dược. Dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.


  Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng
  Trường CĐ Y Dược TPHCM được đánh giá uy tín và thành công như hiện nay thì phần lớn dựa vào chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế.

  Có thể thấy trong chặn đường 10 năm phát triển Trường Hệ Cao đẳng Y Dược TP.HCM tự hào là nơi học Liên thông CĐ Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh và giấc mơ.

  Trường CĐ Y Dược TP.HCM TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh như thế nào?

  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Hệ Cao đẳng Dược SG, Trường CĐ Y Dược SG sẽ thông tin đến thí sinh cách thức, quy định xét tuyển của nhà trường như sau:

  Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Hệ Cao đẳng Dược SG năm 2017. Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể hoàn tất giấy tờ học liên thông( Thí sinh có thể học tại trường trong thời gian 3 tháng).

  Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Hệ Cao đẳng là 15 tháng. Thí sinh sẽ học vào các ngày cuối tuần trong giờ hành chánh.

  [​IMG]

  Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn là gì?

  Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông CĐ Dược cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau:

  Phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  02 Bản phụ công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương .
  04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
  nơi nộp hồ sơ Tuyển sinh cao đẳng Dược Tp.HCM 2018 hệ liên thông:

Chia sẻ trang này