Độc đáo dự án căn hộ an toàn P.C.C.C theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ- P.2

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi hanguyen07077, 26/9/18.

 1. hanguyen07077

  hanguyen07077 Member

  Lựa chọn khác biệt để... “dấn thân”

  Nói đến Cty Phúc Khang Corp, người ta nghĩ ngay đến sự độc đáo. Nói đến Cty Phúc Khang Corp, khách hàng nghĩ đến tiêu chuẩn "Xanh". Phúc Khang ấn tượng chính là ở chỗ: "nói được - làm được".

  Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM cho rằng, Phúc Khang đã chấp nhận "dấn thân" khi đột phá phát triển BĐS xanh và áp dụng những tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của Mỹ.

  Cùng một vị trí và phân khúc, nếu phát triển theo tiêu chuẩn LEED (Mỹ) phí đầu tư tăng khoảng 10%, nay đầu tư thêm hệ thống PCCC theo chuẩn Mỹ sẽ khiến chi phí “đội” thêm, nhưng Phúc Khang vẫn bán với giá tương đương sản phẩm thông thường.

  “Các công trình xanh tại TP.HCM mà tập đoàn Phúc Khang đang đầu tư sẽ góp phần đem lại không gian sống tốt cho cư dân, cộng đồng…”, ông Châu nói.

  Ông Đỗ Hữu Nhật Quang, Công ty GreenViet, cho rằng “từ xanh đến an” là một chặn đường. Chuẩn xanh bền vững là xu hướng phát triển của thế giới, khi việc biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng thì càng phải cần có nhiều hơn công trình xanh quốc tế tạo ra môi trường sống an toàn, trong lành cho người dân.

  Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc CĐT Phúc Khang Corp cho biết, tiêu chí hàng đầu để làm D.A mà tập đoàn Phúc Khang đặt ra là chất lượng, an toàn, xanh… cho công trình. Theo đó, từ cách tỉ mỉ, từng chi tiết về chống ồn, cách âm, cách nhiệt đến dùng năng lượng tái tạo hay giảm thiểu rác thải trong chính khu cư dân sống để hướng đến chất lượng cuộc sống, đủ tiện ích, dịch vụ tại nội khu trước khi liên kết với bên ngoài.

  Phúc Khang luôn chú trọng từng thiết kế thi công vận hành để cho thị trường, cộng đồng nhận thấy một Phúc Khang ngày càng nổ lực, mang giá trị sống khác biệt dành cho khách hàng.

  "Theo tính toán, nếu áp áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC của UL vào công trình chung cư sẽ khiến tăng chi phí khoảng 5%. Tuy nhiên vì an toàn của cư dân nên Phúc Khang quyết định áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn này vào trong các dự án do mình đầu tư, trong đó mở đầu là dự án Rome Diamond Lotus", bà Mẫu cho hay.

  Xem thêm dự án Q2: Senturia An Phú: http://luxresai.com/du-an-senturia-an-phu/

Chia sẻ trang này