Đồ chơi lego xe lắp ráp - Đồ chơi trí tuệ xu hướng HOT tương lai

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi vnccgroup, 11/1/22.

 1. vnccgroup

  vnccgroup New Member

  Đồ chơi lego xe lắp ráp là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Là xu hướng đồ chơi HOT trong tương lai giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng mềm và kích thích trí thông minh, sáng tạo ở trẻ.

  Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc, hình khối, kích cỡ, đồ chơi xe lắp ghép còn khơi dậy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ. Đồng thời mang lại những giây phút vui vẻ, thư giãn cho trẻ. Khi nhận được món xe đồ chơi lego độc đáo chắc chắn sẽ khiến bé thích mê.
  [​IMG]

  Đồ chơi lego xe lắp ráp STEAM LAND – Đồ chơi phát triển trí tuệ xu hướng tương lai

  Đồ chơi trí tuệ STEAM LAND được phân phối bởi VNCC Group – đơn vị uy tín 10 chuyên NK & PP, hiện đang phân phối độc quyền nhiều thương hiệu đồ chơi lego nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại các nước phát triển như CADA, SY BLOCK và MOYU BLOCK… Xe mô hình là dòng sản phẩm chủ đạo của ba thương hiệu này.

  Các sản phẩm của các thương hiệu trên đều được thiết kế tinh xảo, giống với phiên bản thực tế theo nhiều tỉ lệ khác nhau. Không chỉ vậy lego xe đều được thông qua các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, đồ chơi trí tuệ lego xe vừa mang giá trị giải trí lâu dài vừa có tính giáo dục cao.

  Đồ chơi trí tuệ xe lego lắp ráp STEAM LAND chia làm ba dòng chính:


  - Đồ chơi lắp ráp xe mô hình tĩnh: Không có động cơ.
  - Đồ chơi lắp ráp điều khiển: Có động cơ có thể điều khiển bằng tay cầm hoặc thông qua app trên smart phone.
  - Đồ chơi xe lắp ráp chạy đà.
  [​IMG]

  2. Những đặc điểm nổi bật của đồ chơi lego xe mô hình

  - Thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và chân thực đến từng chi tiết.
  - Được chế tác dựa theo bản quyền các hãng xe nổi tiếng ví dụ như Lamborghini, Ferrari, Porsche, Bugati…
  - Mô phỏng đa dạng các dòng xe thực tế: xe buýt, xe tải, xe công trường… cho đến những mẫu xe độc đáo ấn tượng như: xe tăng, máy bay chiến đấu, xe đua, siêu xe…
  - Đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: vật liệu an toàn, không độc hại. Các góc cạnh của sản phẩm đều được bo tròn, an toàn tuyệt đối. Đạt các tiêu chuẩn quốc tế.
  - Giúp trẻ phát triển toàn diện những kĩ năng từ vận động đến nhận thức: Trẻ vui chơi rèn luyện các kỹ năng sự khéo léo, tỉ mỉ, khả năng tập trung, tư duy sáng tạo, suy luận logic tổ chức sắp xếp. Hơn nữa trẻ còn biết thêm nhiều kiến thức về vật lý cơ học, công nghệ chế tạo các loại phương tiện xe cộ, phân biệt các loại xe, hãng xe, từ cấu tạo cho đến chức năng. Quả là tuyệt vời phải không nào?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xem các mẫu sản phẩm khác tại đây: kenhchinhhang.vndaistore.vn

  Quý khách có nhu cầu lẻ sỉ đồ chơi trí tuệ lego vui lòng liên hệ: 0915923393

Chia sẻ trang này