ĐỒNG HỒ SO INSIZE 2308-10FA

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi nhantruong321, 14/2/19.

 1. nhantruong321

  nhantruong321 Member

  Đồng hồ so là một thiết bị đo lường chuyên dụng, phổ biến trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo, gia công,… Giúp người dùng phát hiện được độ sai lệch về hình dạng, hình học như độ đảo, độ côn, độ song song,… một cách chính xác mà mắt thường không nhìn thấy được.

  Là sản phẩm đến từ thương hiệu Insize chuyên sản xuất các loại thiết bị đo lường chuyên dụng. Đồng hồ so Insize 2308-10FA được nhà sản xuất thiết kế với nhiều tính năng nổi trội hơn so với các sản phẩm trước đó.

  Việc đo đạc và kiểm tra các chi tiết gia công hoặc các chi tiết của các loại thiết bị máy móc giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn. Phạm vi đo của thiết bị lên đến 10mm mang lại khả năng đo chính xác đến từng mm. Rút ngắn được thời gian đo kiểm, góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác kiểm tra đo đạc.

  [​IMG]

  Sản phẩm đồng hồ so Insize 2308-10FA được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh xảo với thang đo có độ chia vô cùng nhỏ chỉ 0.01mm. Mọi thao tác đo đạc và kiểm tra các chi tiết luôn có được độ chuẩn xác cao nhất. Đảm bảo kết quả đo có được phạm vi sai số nhỏ nhất Người sử dụng dễ dàng đưa ra phương án sử dụng cũng như bảo trì được hợp lý nhất.

  Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị đo đó là độ chính xác của sản phẩm. Vì thế độ chính xác của đồng hồ so Insize 2308-10FA cũng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Với sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế cũng như được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã mang lại cho sản phẩm độ sai số rất nhỏ chỉ còn ± 17 µm. Mang đến cho người sử dụng sự yên tâm về kết quả khi thực hiện thao tác đo đạc.

  Thiết bị còn sở hữu cho mình kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chiều cao tổng thể của thiết bị chỉ khoảng 113.5mm. Giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đem thiết bị này đến bất kì nơi nào mà mình muốn đo đạc. Ngoài ra kích thước nhỏ gọn cũng giúp cho thiết bị này dễ dàng cất giữ bảo quản mà không chiếm nhiều diện tích.

  Đồng so Insize 2308-10FA được gia công với độ chính xác cao và tinh xảo với chất liệu chính là thép không gỉ đem đến độ bền bỉ cho thiết bị. Ngoài ra điểm tiếp xúc cũng được làm bằng vật liệu cacbua mang đến độ bền khả năng chống ăn mòn cao. Góp phần cải thiện khả năng làm việc kéo dài thời gian sử dụng .

  Công ty Cổ phần điện tử Techmaster của chúng tôi hiện đang cung cấp chính hãng sản phẩm này. Qúy khách có nhu cầu đặt mua xin vui lòng truy cập: https://techmaster.com.vn/dong-ho-so-insize2308-10fa hoặc liên hệ với chúng tôi theo số: (028) 6266 2333. Xin thân ái !

Chia sẻ trang này