Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi pikachu, 15/4/15.

 1. pikachu

  pikachu Member

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ! Em tên là Vũ Ngọc Anh - 24 tuổi - Hải Phòng - Từ khi sinh ra em đã sở hữu 1 chiếc mũi tẹt nhìn rất xấu.Em tìm hiểu thấy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ khắc phục được tình trạng này. Nhưng em không biết là địa chỉ nào nâng mũi ở Hà nội tốt nhất hiện nay?, vì hiện nay có quá nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

  Trả lời:

  Chào Ngọc Anh! rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “chỉ nào nâng mũi Hà ni tốt nhất hiện nay?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Phẫu thuật tạo hình mũi hiện nay đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp rất phổ biến, trong đó nâng mũi Hàn Quc là giả pháp khắc phục triệt để tình trang mũi bóng đỏ hay lộ sống như trường hợp của bạn. Nâng mũi bc sn sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân (như sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn…) rất thân thiện với cơ thể và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn là loại chất liệu sinh học định hình tốt nhất hiện nay có thể giúp khắc phục triệt để các trường hợp mũi bóng đỏ hay lộ sống.

  Nâng mũi Hàn Quc là một phẫu thuật không quá khó nhưng đòi hỏi phải tinh vi, khéo léo. Vì chỉ cần một sai lệch nhỏ tính bằng milimet cũng có thể khiến chiếc mũi méo mó. Bởi vậy việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hà Ni tốt nhất là việc rất quan trọng.

  Là những khách hàng thông thái, bạn đã quá mệt mỏi với quảng cáo hoa mỹ và bạn hiểu rằng để có một chiếc mũi xinh đẹp như những minh tinh màn bạc thực sự không phải quá khó; quan trọng là bạn lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn?

  Theo các chuyên gia thì thẩm mỹ viện Kangnam chính là nơi bạn có thể chọn mặt gửi vàng, bởi:

  Th nht: thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí hàng đầu để một thẩm mỹ trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  Th hai: duy nhất tại thẩm mỹ viện Kangnam quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Họ là những người có con mắt thẩm mỹ, bàn tay khéo léo, lấy an toàn cái đẹp là tiêu chí thẩm mỹ hàng đầu. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.

  Th ba: cam kết an toàn tuyệt đối: Vì sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn sinh học tốt nhất hiện nay nên phương pháp nâng mũi này phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng, cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài cùng thời gian, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, không bị hao mòn theo thời gian.

  Th tư: Kangnam là một trong số ít các thẩm mỹ viện đơn vị áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng: Sống mũi cao hơn hẳn, có độ tự nhiên; dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước; mũi trông hài hoà so với các chi tiết khác (mắt, môi) trên khuôn mặt.

  - Xem thêm: phu thut thu gn cánh mũi

Chia sẻ trang này