Địa chỉ cung cấp khóa vân tay cao cấp tin tưởng dành cho bạn

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi ngahd92, 11/3/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Bạn đang có ý định sử dụng khóa vân tay cao cấp thông minh thay vì dùng các ổ khóa cơ truyền thống, nhưng chưa biết đến đâu để được tư vấn và lựa chọn cho mình được sản phẩm và dịch vụ phù hợp, chất lượng cao ? Vietnamsmart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh sẽ là một địa chỉ tin tưởng dành cho bạn.

  [​IMG]
  Các câu hỏi và giải đáp về khóa vân tay cao cấp thường gặp

  1. Những cửa nào lắp được khóa vân tay?

  Tại thị trường Việt Nam, khóa vân tay có thể lắp được trên cửa gỗ, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy…. Các loại cửa này đều phải tuân theo một tiêu chuẩn tối thiểu để lắp đặt như độ dầy của cửa phải từ 38mm trở lên, độ rộng của cửa từ 85mm trở lên.

  2. Thay pin có khó không?

  Thay pin rất đơn giản, chỉ cần dùng tô-vít tháo nắp đậy là thấy được chỗ lắp pin. Thay 4 viên pin tiểu AA và đậy nắp lại vặn vít vào là xong.

  3. Nếu vân tay có trục trặc không mở được khóa thì sao?

  Vân tay trục trặc không mở được cửa có nhiều lý do. Tuy nhiên, thông thường với khóa vân tay luôn có thêm chế độ mật mã. Vì vậy, trong những trường hợp này thì giải pháp đầu tiên là dùng mật mã mở cửa.

  4. Chức năng báo động của khóa là thế nào?

  Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp cửa đóng chưa hết hoặc cửa bị kẻ gian cậy. Khi chế độ báo động được kích hoạt, khóa sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở.

  5. Ở văn phòng thì nên lắp khóa nào? Cửa nhà riêng thì nên lắp khóa vân tay loại nào?

  Khóa vân tay chia làm 2 loại chính: loại 5 chốt theo tiêu chuẩn G5 của Châu Âu và loại 1 chốt. Loại 5 chốt được thiết kế với độ an toàn cao phù hợp với các loại cửa chính ra vào. Loại 1 chốt ngang được thiết kế để lắp cho các loại cửa thông phòng tại nhà riêng hoặc tại các văn phòng, công sở.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://vietnamsmart.com.vn/FingerprintLocks.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Chia sẻ trang này