Địa chỉ bán xe thăng bằng giá rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi dongtrung1, 10/3/17.

 1. dongtrung1

  dongtrung1 New Member

  NHỮNG LƯU Ý KHI TẬP XE THĂNG BẰNG CHO TRẺ

  Để bé thực sự có khả năng đi xe đạp thì cần cho bé giữ thăng bằng .Sử dụng xe cân bằng để hướng dẫn, tập cho trẻ cách giữ thăng bằng trên xe đạp và tập cho trẻ biết đi xe là một xu hướng mới hiện nay.Chiếc xe thăng bằng giá rẻ bậc phụ huynh yêu thích bởi nó rất hiệu quả.

  Xe cân bằng là loại xe nhỏ dành cho các bé ở độ tuổi từ 2- 6. Những chiếc xe đạp thông thường không có bàn đạp và dây xích, chỉ là khung xe với hai bánh xe. Phát minh ra xe đạp không có bàn đạp nghe có vẻ như một chế tạo ngược đời, nhưng thực ra xe thăng bằng cho trẻ em cực kỳ hiệu quả cho trẻ , chính cải tiến mới giúp cho trẻ có quá trình học đạp xe nhanh hơn và dễ hơn bằng cách dạy cho bé giữ được thăng bằng khi ngồi trên xe. Lúc bé đã biết cách thăng bằng, việc cho bé thử sức một chiếc xe có bàn đạp hoàn toàn không còn gây nhiều khó khăn nữa.
  Tuy nhiên các bé khi mới tiếp xúc sử dụng xe thăng bằng ,chưa từng làm quen với xe, hoặc chỉ mới biết sử dụng xe đạp bốn bánh xe đạp có hai bánh to và hai bánh nhỏ. Vì vậy, để dạy bé đi được xe thăng bằng cần thêm sự hướng dẫn và động viên tinh thần từ phụ huynh.
  [​IMG]
  Chuẩn bị xe thăng bằng cho bé

  Khi chọn xe đạp thăng bằng cho bé các bậc cha mẹ cần chú ý tới trọng lượng chiếc xe , cần chọn xe sao cho có kích cỡ , trong lượng phù hợp với thể trạng của bé vì ở độ tuổi này bé vẫn khá yêu chưa phát triển cứng cáp. Để độ cao của chiếc xe cân bằng với bé thì cha mẹ điều chỉnh yên đến khi nào cả hai bàn chân bé đặt được trên mặt đất một cách thoải mái và đầu gối hơi chùng lại khi bé ngồi trên xe. Điều chỉnh tay lái của xe cân đối với chiều cao của yên giúp bé không bị mỏi khi sử dụng xe.

  Trẻ ở độ tuổi này phát triển rất nhanh nên cha mẹ cần để ý điều chỉnh xe đảm bảo rằng phù hợp với sự phát triển cơ thể của bé. Cha mẹ có thể chuẩn bị thêm các vật dụng bảo vệ bé khi bé sử dụng xe thăng bằng cho bé như mũ bảo hiểm, găng tay, đệm ống chân, đệm đầu gối… để giảm thiểu trong thời gian đầu làm quen với xe, cha mẹ cần tìm địa hình phù hợp cho việc tập xe như mặt đường phải bằng phẳng, là một đoạn đường thẳng, ít người và xe qua lại… Tốt nhất nên chọn cho con khu vực yên tĩnh để giúp bé tập trung nhất vào việc học cách giữ được thăng bằng và lái xe.

  Sử dụng xe thăng bằng bé sẽ nhanh biết đi xe đạp hơn

  Ngoài những vấn đề cần chuẩn bị như sức khỏe bé, xe cân bằng và cách luyện tập thì việc động viên tinh thần và tạo được niềm vui cho bé trong quá trình học cũng hết sức quan trọng. Cha mẹ nên truyền cảm hứng cho bé để bé có sự thích thú khi tự mình đạp được một chiếc xe, không nên ép buộc bé tập xe khi bé chưa sẵn sàng. Vì bé sẽ không cảm thấy hân hoan được học thêm một điều mới mẻ, bé sẽ cảm thấy tồi tệ và sợ hãi khi bị ép .

  Để làm được điều này, cha mẹ nên để bé làm quen với xe cân bằng cách từ từ:
  Cho bé học dắt xe để làm quen với tay lái và cách điểu chỉnh hướng của xe, cho bé ngồi lên xe và cha mẹ đứng sau giữ xe, đẩy xe chạy nhằm tạo cơ hội cho bé quen với vận tốc nhanh. Một cách khác rất hữu hiệu trong việc khơi gợi nhu cầu biết đi xe đó là cho bé nhìn thấy những đứa trẻ, bạn bè của bé đang hào hứng lái xe cân bằng trên đường, tự nhiên bé cũng sẽ muốn cùng tham gia.

  [​IMG]

  Cùng tham gia tập xe với bé

  Khi tập xe cân bằng cho con, cha mẹ nào cũng mong con không bị ngã, không bị chấn thương. Cha mẹ thường có tâm lý chạy theo sau để giữ xe cho con và nghĩ rằng làm như vậy sẽ tốt cho bé. Tuy nhiên, việc làm này không những không có tác dụng , thậm chí còn làm chậm việc giữ thăng bằng xe của các bé bởi khi xe đang chạy, bé muốn điểu chỉnh xe thì sự tác động của cha, mẹ lên đuôi xe sẽ ảnh hưởng đến hướng, vận tốc và thăng bằng của xe. Tốt nhất,cha mẹ chỉ nên cổ vũ tinh thần cho bé để bé tự mình cảm nhận cách giữ cân bằng cho xe và điều khiển xe được như ý muốn.

  Chỉ cần chia sẻ niềm vui , sự trải nghiệm cho bé là một điều kho quen của bậc phụ huynh .Không chỉ là dạy cho con cách đi xe thăng bằng, mà cha mẹ còn phải sát cánh với con trong chặng đường dài của cuộc đời.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết xe đạp trẻ em - Xe đạp cho bé từ 1 đến 5 tuổi TOOTI.VN nơi bán xe đạp thăng bằng ,những chiếc xe đạp tốt nhất cho bé với sản phẩm xe thăng bằng giá rẻ cho bé,xe thăng bằng cho trẻ em…
  Địa chỉ: Số 56 ngõ 79 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  (Cạnh nhà văn hóa P. Quan Hoa - 69 Nguyễn Văn Huyên kéo dài)
  SĐT: 0969.758.610

Chia sẻ trang này