Đến Dương Đông Phú Quốc tha hồ mua sắm hải sản tươi sống

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi dmecs, 28/7/16.

 1. dmecs

  dmecs Member

  Nếu du khách book vé máy bay đi phú quốc mà không ghé qua chợ Dương Đông là một điều đáng tiếc, bởi vì đây không chỉ là một nơi nhộn nhịp để mua hải sản, mà còn là một bộ sưu tập ưa thích của các sinh vật biển cho du khách thỏa thích xem.

  [​IMG]

  Trong tờ rơi du lịch Phú Quốc của bất kỳ khách truy cập, Quốc chợ Đồng Phú Dương là một điểm đến không thể thiếu rõ ràng bất kể thời gian du khách ở lại trên đảo Phú Quốc là ngắn hay dài.

  Tọa lạc tại thị trấn Dương Đông và các khu vực thị trường lớn nhất của hòn đảo ngọc lục bảo, Quốc chợ Đồng Phú Dương luôn luôn bận rộn, người mua và người bán bận rộn và ngay cả những khách chọn vé máy bay đi phú quốc du lịch đến thăm chỗ đứng mua sắm ở đây.

  Được chia thành hai khu, như nhiều thị trường nhìn thấy ở bất cứ nơi nào, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và mua nó vào lồng khô.

  Cá tươi thu hút khách du lịch

  [​IMG]

  Nổi tiếng với hải sản tươi sống và vô cùng phong phú, bạn có thể thấy các bánh xe trong chợ Dương Đông tiêm, nhồng, diễn đàn câu cá, cá giò, cá nhái biển, mực lớn ... nhưng thị trường hải sản nơi có đất được đôi khi không co.Nhung cua xanh với mức giá rẻ mà du khách bất ngờ

  Loài ốc biển với màu sắc ấn tượng

  Đặc điểm của thị trường hải sản Đông Dương thu hút khách du lịch trong nước cũng như sự tươi mát của các loài hải sản.

  [​IMG]

  Rất phong phú, quá mức giá của loài sinh vật biển có nguồn gốc từ đây rẻ hơn so với giá cả thương nhân tay khi họ đi trên các địa điểm khác 1,5-2 lần.

  Nhiều loại cá, cua, ... vẫn còn "nóng" do ngư dân đánh cá mới mang lại biển mới.

  Bên trong lồng, bạn có thể tìm thấy một loạt các hàng hóa từ các mặt hàng bình thường trong gia đình cho cuộc sống hàng ngày, để các đồ lưu niệm đặc trưng của biển và rất nhiều món ăn đặc sản như tôm khô, đủ loài cá khô.

  Khách có thể chọn để làm qua.Cho mục khô cũng bán rất nhiều loại trái cây địa phương từ việc chuyển nhượng đất và ớt xanh là món vao.Hat mà nhiều du khách mua làm quà tặng

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi phú quốc đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này