Đảo Staten New York điểm tham quan hấp dẫn du khách khắp thế giới

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi dmecs, 12/4/16.

 1. dmecs

  dmecs Member

  Tọa lạc trên một bến cảng tự nhiên lớn của bờ biển Đại Tây Dương của Đông Bắc Mỹ, thành phố có năm quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens và đảo Stanten. Hầu hết các khu vực đô thị đông dân cư đã hình thành nên New York với những biểu tượng nổi tiếng nhất như Liberty hoặc tòa nhà Empire State là một minh chứng cho vẻ đẹp lịch sử mạnh mẽ thu hút du khách chọn vé máy bay đi new york tháng 4 đến các điểm tham quan làm thỏa mãn niềm đam mê bất tận của du khách.

  [​IMG]

  Tượng Nữ Thần Tự Do - Biểu tượng của New York

  Điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi du khách mua vé máy bay đi Los Angeles 2016 đến thăm danh lam thắng cảnh ở New York mà là tượng đài quốc gia của Liberty được Pháp trao 46m cao đối với Hoa Kỳ để kỷ niệm tình bạn. Bức tượng được đặt trên đảo Upper New York Bay Bedloe ở phía đông đến Vườn Tiểu bang Liberty, Jersey City Tiểu bang New Jersey và góc tây nam của Battery Park nằm ở mũi của Manhattan ở thành phố New York. Là một biểu tượng của Hoa Kỳ

  Tượng Nữ thần Tự do với cánh tay phải cầm ngọn đuốc giữ lời hứa tự do cao và một cuộc sống tốt hơn cho người bị áp bức, 7 mũi nhọn của tự do vương miện tượng trưng được lan rộng đến 7 châu lục, 7 biển. Ở chân của bức tượng, xiềng xích đã bị phá vỡ do sự giải phóng khỏi chế độ độc tài. Một tính năng khác là trên tay điêu khắc mảng bám ngày tuyên bố của Mỹ Độc lập: 04 Tháng 7 năm 1776.

  Đảo Ellis gần đó là một điểm dừng đầu tiên cho hàng triệu người nhập cư vào Hoa Kỳ trong những năm cuối thế kỷ 19 và Đài tưởng niệm Quốc đầu thế kỷ 20 là gợi nhớ của thời kỳ chuyển đổi cho người khổng lồ của Mỹ. Và vào năm 1956 hòn đảo này chính thức đảo Bedloe được đổi tên thành "Tự do" (Liberty Island)

  Tòa nhà Empire State - tòa nhà cao nhất ở New York

  [​IMG]

  Cuối buổi chiều là thời điểm thích hợp để tham quan các tòa nhà nổi tiếng ở New York, tòa nhà Empire State, ngắm nhìn thành phố từ trên cao và hoàng hôn trên đường chân trời mang lại cảm giác khó tả.

  Từ xa, khách mua ve vietjet air đã được nhấn với tòa nhà Empire State có hình dáng như một cây kim trên nền thảm của tòa nhà chọc trời ở Manhattan. Với độ cao 381 mét, 102 tầng được hoàn thành vào năm 1931 tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Shreve, Lamb và Harmon. Sau khi các sự kiện của ngày 11 tháng 9, tòa nhà này lại một lần nữa trở thành tòa nhà cao nhất ở New York.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi boston tháng 4 tại asianaairline.vn
  _______________________________________________
  Tags vé máy bay đi new york - vé máy bay đi los angeles

Chia sẻ trang này