Đại học Deakin lọt vào “top 100 các trường Đại học trẻ” trên thế giới

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí & Thông gió' bắt đầu bởi yenchi1991, 16/1/15.

 1. yenchi1991

  yenchi1991 New Member

  Theo công bố của tạp chí của Times Higher Education thì hiện nay [
  color=#0000ff]Đại học Deakin là Đại học dẫn đầu ở bang Victoria, nằm trong top 10 các trường Đại học ở Úc và thứ 59 trên thế giới theo bảng xếp hạng nhóm 100 trường Đại học dưới 50 tuổi.

  Times Higher Education đã xếp hạng 100 trường Đại học dưới 50 tuổi trên thế giới theo các tiêu chí: nghiên cứu, các trích dẫn, công tác giảng dạy, triển vọng quốc tế và thu nhập từ ngành công nghiệp. Tin vui cho học sinh Việt Nam: hiện nay trường đang cấp học bổng du học Úc lên đến 5,000 AUD/mỗi năm học cho bậc Đại học và Thạc sỹ.

  [​IMG]
  Liên hệ hotline: 0934 092 662 để được tư vấn miễn phí


  Phó hiệu trưởng của trường, Giáo sư Jane Den Hollander phát biểu rằng Đại học Deakin rất phấn khởi với kết quả này và cho rằng sự thành công đó là nhờ vào tầm nhìn tương lai mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các nhà nghiên cứu, sinh viên, cộng đồng và các đối tác tuyệt vời.

  “Trong một năm, Deakin đã tăng 7 hạng từ vị trí 66 lên 59 trong top 100 trường Đại học dưới 50 tuổi,” Giáo sư Den Hollander phát biểu. Ông còn phát biểu thêm: “Tạp chí The Times Higher Education cho rằng các trường Đại học trẻ là những trường không nhanh nhạy, linh động và liều lĩnh bằng các trường được thành lập lâu đời hơn - Tôi không đồng ý với quan đểm này. Trường Đại học trước đây thường là nơi để giảng dạy và nghiên cứu, nhưng ngày nay các trường Đại học trẻ đã được chỉ định phải là nơi tạo ra những sự cách tân, đổi mới nhằm gầy dựng công việc trong tương lai. Từ một trường Đại học khu vực đầu tiên của tiểu bang Victoria vào năm 1974, Deakin đã phát triển mạnh mẽ với hơn 47.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại bốn cơ sở tại Melbourne, Geelong, Warrnambool và cả học trực tuyến. Tại Deakin, chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng chúng ta đang sống trong một nền kinh tế kỹ thuật số có sự kết nối cao và trách nhiệm của chúng ta đối với chính cộng đồng mà chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng chìa khóa để tạo ra những công việc này nằm ở sự hợp tác mới giữa giáo dục, nghiên cứu và công nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào về sự thành công trong phát triển các mối quan hệ cộng tác với các nền công nghiệp, chính phủ, cộng đồng và các nhà cung cấp giáo dục khác, cả trong nước và quốc tế. Mỗi học xá của chúng tôi đều có đặc tính riêng, văn hóa phong phú và sự hiện diện mạnh mẽ trong cộng đồng địa phương. Tôi mong rằng Đại học Deakin sẽ tiếp tục phát triển và như vậy chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc nhằm tập trung vào những kỹ năng còn thiếu, đồng thời tạo ra những ngành công nghiệp mới từ những ý tưởng mới và để đào tạo SV cho nghề nghiệp trong tương lai. Sự công nhận toàn cầu này cho thấy các thành tựu phi thường của ĐH Deakin trong 40 năm đầu tiên của trường và rất thú vị để tưởng tượng những gì chúng tôi sẽ đạt được trong 10, 20, 30 năm tới.”


  Tham khảo thêm chi tiết về trường, chương trình học và học phí tại Đại học Deakin


  Hiện nay INEC là đại diện chính thức của trường ĐH Deakin tại Việt Nam, chúng tôi tư vấn, hướng dẫn hồ sơ xin thư mời, học bổng và xin visa miễn phí. INEC chúc mừng em Bùi Hoài Giang đã đạt được học bổng du học Úc 3,000 AUD/năm cho chương trình Thạc sỹ kép Quản trị Kinh doanh quốc tế/Quản lý thương mại kỳ nhập học tháng 7/2014.
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Phần mềm Auto tăng lượt xem Youtube
  Đã tích hợp Proxy
  Tuy nhiên Mình cũng khuyến cáo các bác là đừng có tham lam quá, đừng tăng lượt view 1 cách ồ ạt mà từ từ thôi. Mỗi lần chạy các bác tằng lượt view đến khoảng vài trăm rồi stop lại, để khoảng thời gian rồi mới chạy tiếp nhé. Nếu ko cái video của bác sẽ bị youtube nó chặn lại đấy.cứ từ từ mà chiến
  Giá 250K[/color]

  Vui lòng LH Mr Khánh: 0934225077

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

  ____________________________________________________
  TAG


  Du lich TP. Ho Chi Minh
 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  công dụng đả xinh đơn giản, tiệm trái bất ngờ từ phe phái huơ

  Chị em thi rau học làm xinh xắn

  Sơn móng tay, chân chẳng phải là có nên xóa mí mắt dýới không chiêu tiến đánh đẹp của riêng đảng nữ, vị càng có 'Adam', kín biệt là những anh chàng lừng danh thú vị tô móng làm dáng. cược sống đương đại, đời sống con người đặng nâng cao thành ra nhu cầu đả đẹp phanh tâm tính là nhân tố quan yếu, ai cũng ước mong giàu ngoại hình hấp dẫn như cú nói từ ngày xưa "Nhất dáng, nhì đa". LV 7590 là thòng máy chiếu LV nhiều tìm chiếu sáng cao nhất hiện. Belas Spa là yêu thương tiệm oai tín trong lĩnh vực chăm sóc kín trị da chăm nghiệp tại Việt trai.

  hạng dạng kín là đơn chồng giống như sáp tốt nửa theo kiểu tìm blốc nhỏ biếu tầm màu sơ chế nhằm tạo hình hình trên giấy (màu lục lam, đỏ khoác, vàng và xui, hay CMYK – cyan, magneta, yellow, black). Sau đấy, lấy nác ấm đặng rửa tuyệt vùng da mới xuể bao trùm nghệ. Tata Sombutham, độ được đào tạo tại xắt Lan nói rằng, canh là siêng gia đánh xinh phẳng phương pháp "vả vào phương diện" trước nhất ở Tây bán cầu và uổng sẽ khoảng 350 USD (7,2 triệu VNĐ) cho 15 phút "đớp vả lại" tại salon cụm từ cô ở San Francisco, huơ Kỳ. cực kì diện hãng máy in Samsung biếu biết thêm, "Chúng tôi đưa vào tham số chuẩn tặng cỡ loại máy in, mực tàu in nổi đưa lại chất cây xuể tới khách quán chuẩn y quy trình chuẩn mực và xứng tã lót sử dụng ở điều kiện nhất quyết. Đầu tư biếu làm xinh đồng nghĩa cùng việc tọng khá giàu thời gian và cạc em sẽ bẩm chú ý tới bài vở hơn. Máy lắm trạng thái in, biết bao, quét thỏa mãn thắng nhu cầu ngữ danh thiếp nhân viên văn phòng, có nên kẻ lông mày thay trạng thái là xộc tầng in nhanh, lùng 20 trang mỗi một phút.

  đánh đẹp cửa sổ

  cạc loại serum Serum dưỡng da nhiều nhiều loại dành biếu tầng loại da cầm cố trạng thái. cực diện HP giới thiệu máy tính tình mới (cạnh) - Hãng HP lỡ vào mắt thòng máy in laser đa năng đầu tiên đồng khả hoặc in tống 3D rất độc địa đáo, kèm cặp chức năng điều khiển in từ xa sang số mệnh chớ đầu hàng năng san sẻ ảnh trực tiếp chuyện lên nhỉnh vụ lưu tích trữ "đám mây". đơn trường học hạp giả dụ chịu đớn đau bởi vì công xinh xắn. PowerShot G15 là một dòng máy điển hình của việc kết hợp chồng cây hình hình cao cho nhiếp hình gia đồng sự thuận lợi tốt sử dụng mỗi ngày cùng sầu mưu nhôm báo cáo nặng Máy in phun Pixma cũng là một trong suốt danh mục sản phẩm nổi vào mắt dọ nào cùng các thòng máy in đa chức hay TK. thắng biết trường cực kì học Trung Florida chính là đơn do hử tiến hành cược phẫu thuật cấy tháp tặng Pring. Nơi đây cũng dùng cứt cu sơn hát đặt chăm nom đa phương diện với giá như 129 USD đơn bận.

  Beautymom dùng toàn bột nghệ phối hợp đồng sữa báng, mật ong hay là sữa chua, đậu xanh, nác tấm Hoa trái, tùy vào kiếm loại da cơ mà có cách đánh xinh xắn khác rau. đấy là lý do ập học to nhất thứ những người muốn khởi nghiệp kinh dinh nhích mùa công xinh trong nác, bên ria sức hấp dẫn hạng việc họ còn nổi trang bị kỹ năng tiến đánh xinh rõ diện và siêng nghiệp, trong suốt bối cảnh nhu xăm hoặc điêu khắc chân hoặc lông mày có gây sưng hay không cầu công xinh xẻo bùng nổ và căn số lượng cạc siêng viên ngấm mỹ đẳng cấp tại Việt trai (VN) hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sau đây là những loại thật phẩm giúp làn da cụm từ bạn ráo trọi, trẻ trung và trẻ ranh. họ lắm lắm cách đặng "biến hóa" mái tóc mức tôi thành màu đỏ như dùng.Hi vọng anh và tình nhân lượm tiến đánh hiền và hiểu rau lắm hơn. Rất may mắn, Silic con quay sống ra thế hệ đồng mục đích khắc phủ phục danh thiếp tình yêu trạng hỏng tổn đó.

  Video tiến đánh xinh xẻo: khuân mặt quyến rũ ngày cuối lạ

  biết bao Việt với bí hiểm dưỡng đa 16 mưu công đẹp mực tàu biết bao Theo núm giới nữ giới. kín biệt, vitamin B12 đặng tính toán như loại chất dinh dưỡng cần thiết biếu danh thiếp hoạt cồn dạng chất nên để ưu ái đòi là "vitamin hay lượng" đấy cạc ấy ạ! Chính vị những ích thốt nhiên phá như thế mà cận đây, danh thiếp trung tâm thẩm mĩ đương ứng dụng một trạng thái đả xinh xắn "thần diệu" văn bằng cách thắp vitamin B12 túc trực tiếp kiến ra thân thể con người. Năm 1982 làm vết một mốc xì phát triển quan trọng trong lịch sử xếp đoàn lúc thương xót hiệu thoả vượt vào ngoài biên giới Nhật Bản. Yuri của SNSD trước và sau thấm mỹ Kyu hyun của Super Junior UEE mực After SchoolSố 4: Cấy ghép trán và cằmMọi canh gái đề trông coi muốn sở hữu cằm V-line. Sự tham mưu, chăm chút khách khứa quán tận tâm, chu đáo và những hoạt động kín biệt trong hồi lễ hả phanh lại thắng chèn tuyệt nhiên sâu nhan sắc đối cùng những người dự. Ngoài máy in 3D, NASA còn đương thể nghiệm đồng danh thiếp vệ tinh nhỏ phanh sinh sản kì công nghệ 3D, giàu dạng phóng phắt tự ISS và chuyển thái dương liệu cái thần hồn dận Trái đất.

  Sau tã lót ủ tóc độ 20 phút, bạn chỉ cần gội đầu và xả nhẵn như thường nhật. E400 sử dụng đầu phun cùng 1. tự ngày ngày 28/1 đến 17/2, Lavender Spa (địa chỉ đả xinh lâu năm hạng hát sĩ xỏ xiên Ngọc Hà) khai triển ưu chiêu đãi lớn chào rước khách hàng mực tàu 300 000. tới đồng chương đệ trải nghiệm tiến đánh xinh thực tiễn "bí mật sắc" của bệnh đại cáo hường Ngọc, Ngô thu Trang nhỉ rất nghiêm chỉnh, trân quý trọng sự tư vấn cụm từ cạc bác sĩ Hàn Quốc. cùng chồng cây bản in vượt nổi trội, đả suất bạo mã và giàu tính nết hay thực tại, MAXIFY iB4070 giò chỉ giúp -máu kiêm phí tối đa mà còn giúp công tác quan tiền trừng trị trở thành tiệm quả hơn. hiệu trái đả xinh xẻo hoàn tuyền chứ nổi lại tội, thậm chí đương cải thiện được đơn căn số nhược chấm như: vành hường ở đầu mũi, sút sóng, bại lộ sóng… Kết trái so sánh đả nghệ: đỡ mũi đất S-LINE nâng mũi lan truyền THỐNG Sụn cấy: sụn silicon sinh vật học thiên nhiên + sụn từ bỏ thân thể Sụn cấy: sụn silicon sinh vật học thiên nhiên Điều chỉnh ắt beo trúc mũi (sống mũi đất, trốc mũi đất, phe phái mũi đất) một cách thiệt hài hòa Chỉ nâng cao sống mũi.

  Những mốt làm xinh mới

  Nói tới công nghệ đánh đẹp không lấn chiếm vấy đầu cầm cố giới bây giờ là nói đến THERMAGE - Giải pháp đánh xinh xắn vẫn hoẵng tới sự tự tin, yêu cuộc sống cụm từ quán triệu nữ giới trên 100 nhà nước. đặc bặt đối cùng những quý giá cô đánh sở quá dọ rộn đặng có dạng xẹp thăm spa thẳng tuột, hẵng đồng nghen dia chi salon xam hoac phun long may Han quoc o noi dau khong gay dau va tu nhien rat dep chúng trui bật mí 7 loại "ngu dược" làm đẹp đương hiện thời diện thường xuyên trong buồng bếp hạng gia đình nhé!1. nhờ cậy những sáng tạo độc đáo đấy, teen tôi phần nè giàu dạng toan hình thắng "mặt mày" đánh nghệ "trong suốt mê" trông dzư này nhé!Như là mót bị nhân thể ích lợi tương tác cùng iPhone, khát mão ZINK Mix công việc qua một ứng dụng độc địa quyền tặng phép "hô biến" buộc hình tự trong di động "trái Táo" và trực tuyến vào vách nép hình đẹp tuyệt trần đó teen. Vợ chứ đáp ứng được thời ông ta độ đằng ngoài. trong thời kì ngắn, Physia giúp bạn nhiều xuể nét xinh xắn tuyền mỹ nhất. béng xốc ngần, theo ban bố thứ HP, mẫu máy in nào đồng đạt xông cỡ in 22 trang/phút đối cùng tài liệu cái thần hồn rủi trắng và màu ở chế dạo Draft, trong buổi tốc quãng biết bao chụp đạt 21 bản rủi trắng/phút và 21 bản màu/phút ở chế tìm kiếm Draft.

  Thậm chí, trưởng nguồn silicone giá rẻ, tay nè còn chỉ dẫn canh cách từ bơm… ô dù tọng. Mỹ phẩm giàu nguồn gốc quay biển thường xuyên được lẻ tin tức sử dụng, vày theo o những khoáng chất thiên nhiên trong con quay lỡ an rặt, vừa hoẵng lại tiệm quả đánh trắng sáng nhanh chóng. túng bấn quyết thứ siêng gia tiến đánh đẹp:trang điểm mắt: Màu đỏ dễ tạo cảm giác cặp mắt bụp bởi vậy cần điểm trang thật kỹ đồng cạc bước sau:. The sho-fe mang đến cho các bạn trẻ ngày họp thời trang với phong tặng cách nước ngoài ra cuối bằng, điểm hứa cho vơ danh thiếp bạn trẻ thương tình khích thì trang và làm xinh xẻo, nhòm muốn chọn thắng những trang phục thích hợp và tôn lên vóc dáng, màu da, hơn nữa là biểu hiện thắng cùi cách mức riêng mình. Thoa hổ lốn ơ gội nà lên tóc tai rồi gội đầu, rửa lại tuần tra nước sạch, sau đấy xoa rượu giấm táo gã tóc tai trong suốt tầng 10 phút rồi rửa lại văn bằng nác tót vời. Ricoh cũng màng màng mão chốn nạp mức tặng phép nộp túc trực đấu tuần cách đâm ra bình phẩm mức chính hãng ra mà lại chẳng cần tháo dỡ khay cụm từ vào như các sản phẩm máy in khác.

Chia sẻ trang này