Đường Đào Trí Quận 7 mở rộng lên 40m - bước nhảy giá cho Sky89 tháng 7/2018

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi zakaland, 10/7/18.

 1. zakaland

  zakaland New Member

  UBND quận 7 phê chuẩn quy hoạch mở rộng lộ giới lên tới 40m , các con phố Đào Trí huyện 7 được xem một trong các các con phố ven sông đẹp nhất đô thị và những Công trình căn hộ trên tuyến phố này sẽ hẹn bùng nổ vì mang tầm nhìn view sông đẹp. phổ quát chủ đầu tư đã nhận thấy tiềm năng của các con phố Đào Trí thị xã 7, chỉ mất khoảng tới sẽ đẩy mạnh các Dự án để lôi kéo quý khách, nhất là khi quỹ đất ven sông ngày một eo hẹp.

  CHI TIẾT: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

  Các con phố Đào Trí Quận 7 - tuyến đường " tỉ đô "
  Hiện giờ tuyến đường Đào Trí đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong khoảng tuyến phố Gò Ô Môi tới Hoàng Quốc việt; theo quy hoạch của UBND quận 7 thì trong khoảng thời gian dài sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m.

  khi mà ở đây tụ hội những Công trình đình đám như Công viên Mũi Đèn đỏ , khu phức hợp Lacasa,... cộng các cơ sở và một thể ích ngoại khu đã hiện hữu ở Phú Mỹ Hưng thì đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới của huyện 7.

  [caption id="attachment_209" align="aligncenter" width="3648"][​IMG] Lộ giới của đường Đào Trí được mở rộng lên tới 40m[/caption]
  Thực trạng của huyện 7 khi đang gặp một số vấn đề ngập nước, để giải quyết vấn đề này thì thành thị Hồ Chí Minh đã thông qua chi 250 tỷ đồng để nâng cấp con đường Huỳnh Tấn Phát.

  Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-river-panorama-quan-7/

  So mang các con phố Huỳnh Tấn Phát thì mặt trục đường Đào Trí được phát triển hơn nên ko bị ngập nước. Đây cũng là một điểm tốt của con đường này , các cư dân mang thể chuyển động trục đường Nguyễn Lương Bằng - Phú Mỹ Hưng, Đào Trí thay vì tuyến đường Huỳnh Tấn Phát.

  Đòn bẩy đầu cơ và quy hoạch cơ sở vật chất tuyến phố Đào Trí huyện 7
  các dự án hạ tầng trọng tâm đang và gần được triển khai tại khu vực này như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và Khu Đông , tuyến metro số 4 dài 36km, cầu Bình Khánh nối khu Nam Sài Gòn với khu du lịch sinh thái Cần Giờ sẽ góp phần khiến cho nâng cao giao thương giữa các khu vực nội thành và những thức giấc phụ cận.

  Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-s...-GIA-SKY-89-BLOCK-CAN-HO-CUOI-CUNG-TAI-LACASA

Chia sẻ trang này