Đăng ký B2 chỉ thi không học

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 13/5/17.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Member

  Đăng ký chỉ thi không học, gói này dành cho những học viên nào đã biết lái xe và kỹ năng lái xe đã thuần thục hoặc học viên đã có bằng lái xe nhưng hết hạn, quá thời hạn. Với chi phí thấp, học viên chỉ phải đi thi.

  Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của pháp luật được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ, và ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

  Khoá B2 chỉ thi không học dành cho học viên đã biết lái xe ô tô. Sau khi đăng ký, hồ sơ của học viên sẽ được nộp lên Sở GTVT để xin cấp lịch thi.

  Xem thêm: trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành uy tín, chất lượng nhất TpHCM

  GIAI ĐOẠN 1: Học lý thuyết

  Học viên sẽ được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu trúc xe và cách sữa chữa xe ô tô, cách lái xe an toàn và đạo đức của người cầm vô lăng.

  Học viên sẽ được nhận chính sách giống như các học viên đăng ký học bình thường, hướng dẫn cài phần mềm học lái xe, mẹo làm bài thi,…

  Trung tâm đào tạo lý thuyết tập trung với nhiều buổi trong tuần, học viên có thể lựa chọn buổi học cho phù hợp với lịch của bản thân nhất.

  Đối với những học viên không thể tham gia lớp học lý thuyết tập trung, trường có hỗ trợ giáo viên qua tận nhà dạy lý thuyết cho viên.

  Xem thêm: trung tâm dạy lái xe Tiến Thành cam kết học phí học lái xe trọn gói

  GIAI ĐOẠN 2: Ôn sa hình, thi sát hạch

  Trước ngày thi sát hạch, thời gian gần ngày thi học viên bổ túc kỹ năng lái xe trong sa hình, lái xe trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch.
  [​IMG]
  Sau khi hoàn thành bổ túc kỹ năng trước khi thi, học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe. Kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM tổ chức, bao gồm kỳ thi tốt nghiệp, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

  Đối với những học viên chỉ đăng ký chỉ thi không học tại trung tâm, chúng tôi không thể đảm bảo về khả năng thi đỗ của học viên, nên trung tâm không hỗ trợ phần thi lại cho học viên.

  Hồ Sơ Đăng Ký:

  - 01 bản chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

  - 10 tấm hình 3x4 phông nền xanh.

  - Giấy khám sức khỏe sẽ được trung tâm hỗ trợ miễn phí.

  Yêu cầu:

  - Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký học bằng lái B2.

  - Đảm bảo sức khỏe lái xe hạng B2 theo quy định của pháp luật (không bị teo cơ, bị thừa chi hoặc thiếu chi)

  Quy định về hình thẻ 3x4 có thể tham khảo chi tiết tại: http://laixechuyennghiep.com/truong-day-lai-xe-tien-thanh-uy-tin-nhat-tphcm/

  Theo quy định mới của Sở GTVT, hình đúng chuẩn phải:

  - Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại nay.

  - Hình phải là hình có phông nền màu xanh đậm, cài khuy ngực (tóc không che tai, mắt không đeo kính, phải nghiêm túc), nếu nộp lên Sở hình không phải phông nền xanh hoặc phông nền xanh lợt cũng sẽ bị trả về.

  Trung tâm Tiến Thành xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm Tiến Thành. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào mà học viên muốn.

Chia sẻ trang này