Đăng ký dấu vân tay trên máy chấm công Ronald Jack đời mới

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 15/1/16.

 1. hoclamseo_tb

  hoclamseo_tb Member

  B1: Bạn giữ phím M/OK trên máy chấm công giá rẻ để vào Menu đăng ký.

  [​IMG]

  B2: Trên màn hình chính, bạn chọn mục “Người dùng” và ấn Ok.

  [​IMG]
  Việc quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay hiện nay đang được áp dụng phổ biến tại các công ty, khu công nghiệp, trung tâm thương mại hay các chuỗi cửa hàng nhỏ lẽ. Tuy nhiên, khi bạn mua máy chấm công về để sử dụng vì nhiều lý do mà bạn vẫn chưa biết cách đăng ký dấu vân tay cho mình hay cho nhân viên của mình. Chính vì lý do đấy Mangotech xin được đưa ra các bước để đăng ký dấu vân tay trên máy chấm công dành cho dòng máy Ronald Jack đời mới ( các dòng máy Ronald Jack phiên bản cũ cũng tương tự):


  B3: Ở mục “thêm N.V” ấn Ok.

  [​IMG]

  B4: Ở mục “ID”, id chấm công tương ứng với nhân viên đăng ký, có thể chọn ID bao nhiêu tùy ý. Phần này rất quan trọng bạn phải nhớ để khai báo trên phần mềm chấm công. Tiếp theo ấn Ok chuyển sang bước đăng ký vân tay.

  [​IMG]

  B5: Vào mục “Đăng ký vân tay”, bạn sẽ phải nhập vân tay 3 lần/1 ngón bất kỳ.

  [​IMG]

  B6: Nhập 3 lần vân tay xong nếu báo dấu tích thì máy đã xác nhận đăng ký thành công, còn nếu báo dấu gạch chéo và nói “xin thử lại” thì bạn sẽ phải nhập lại 3 lần dấu vân tay đó. Đăng ký thành công trên màn hình sẽ hiện “Tổng VT: 1″ nếu bạn muốn đăng ký tiếp dấu vân tay thứ 2 thì ấn Ok để tiếp tục còn không ấn ESC để thoát.

  [​IMG]

  Trên đây là các bước cơ bản để bạn có thể tự đăng ký cho mình hay hướng dẫn cho nhân viên của mình đăng ký dấu vân tay dành cho dòng máy Ronald Jack phiên bản mới nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp cũng như muốn tư vấn chọn lựa một chiếc máy chấm công chính hãng phù hợp xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0965.502.502 hay 0906.225.338. Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này