Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi Kiemanh1234, 24/6/16.

 1. Kiemanh1234

  Kiemanh1234 Member

  Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội

  FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hành tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ ADSL. Ngay từ giờ, quý khách hãy nhanh tay Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội để có thời cơ hưởng các ưu đãi lớn từ dịch vụ Internet Viettel trong tháng 6/2016 này.

  [​IMG]

  Hotline: 0971.642.888 - 0961.888.116

  1/ Ưu điểm khi Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội

  Với công nghệ Gpon tiền tiến, cáp quang viettel có chất lượng cao hơn so với cáp đồng nhưng giá cả ưu đãi hơn. Băng thông quốc tế cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và đặc biệt hơn nữa khách hàng sẽ được cấp miễn phí 4 địa chỉ IP tĩnh và 1 tên miền riêng (tên miền quốc gia cấp 2) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống webserver, Mailserver, FTP, Cơ sở dữ liệu,.. để làm việc và phá hoang dịch vụ trên máy chủ của chính mình mà không phải thuê các dịch vụ đó của Viettel.

  2/ Bảng giá các gói cước Khuyến mại Internet Viettel tại Hà Nội

  2.1/ Gói cước dành cho cá nhân chủ nghĩa và hộ gia đình

  [​IMG]

  2.2/ Gói cước dành cho khách hàng doanh nghiệp

  [​IMG]

  3/ Thủ tục Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội

  Để Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội, quý khách cần lưu ý các bước thủ tục sau đây:
  • [*]Đối với khách hàng cá nhân chủ nghĩa khi Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội cần 1 bản chứng minh thư quần chúng. # (hộ chiếu) phô tô[*]Khách hàng Doanh Nghiệp khi đăng kí Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội cần có :
  + 01 bản photo Giấy phép kinh dinh

  + 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hiệp đồng.

  Tổng đài tương trợ tham vấn và Đăng kí Internet Viettel tại Hà Nội: 0971.642.888

Chia sẻ trang này