Đèn Flash cũ Canon Speedlight 430EX II có hàng tại CNSHOP.VN

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi mayanhcanon_cnshop, 11/10/14.


 1. Phụ kiện máy ảnh cũ - Đèn flash cũ - Canon Speedlight 430EX II

  - Mới 96%
  Điểm nổi bật của sản phẩm

  - Hỗ trợ E-TTL II

  - Nhanh hơn & yên tĩnh hơn, thời gian hồi đèn cải thiện 20%

  - 6 Tính năng tùy chỉnh khác nhau

  - Chân đế kim loại

  Bộ sản phẩm bao gồm
  • Đèn flash
  • Túi đựng
  • Chân đèn
  • Sách hướng dẫn
  • Hộp


  Thông tin sản phẩm

  - Sản phẩm mới 100%

  - Sản phẩm thương hiệu Canon

  - Bảo hành: 10 tháng
  Giá bán: 4.700.000 Đ


  Đèn flash Canon Speedlite 430EX II thuộc dòng đèn flash rời có đế gắn lên thân máy EOS, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại tương tự như người anh em 580 EX II. Được thiết kế hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho các dòng máy DSLR EOS, hoặc dòng G-series của Canon.

  Canon Speedlite 430EX II với chế độ đánh đèn mới E-TTL II (Evaluative Through The Lens) với công nghệ phát đèn tự động. Khi được gắn kèm với 1 thân máy EOS và ống kính tương thích, hệ thống E-TTL II hoạt động trên nguyên tắc đo khoảng cách, xác định thông tin của chủ thể, rồi cho ra ánh sáng chính xác nhất bất kể kích thước của chủ thể, hay chủ thể là vật phản xạ ánh sáng, hay các thành phần trong ảnh chụp.

  Chóa đèn có thể zoom tự động ở dãy tiêu cự 24mm-105mm. Hệ thống E-TTL II cho phép Canon Speedlite 430EX II hoạt động ở chế độ đánh phụ ( slave), có thể đánh cùng với 1 flash 580EX II khác, hoặc bộ phát tín hiệu ST-E2, MR-14EX. Ngoài ra có thể kết hợp nhiều đèn có chế độ đánh phụ ( slave) để tăng hiệu ứng ánh sáng như mong muốn.

  Canon Speedlite 430EX II cũng có khẩ năng tự động chuyển thông tin về nhiệt độ màu sắc của chủ thể, cảnh vật đến máy ảnh DSLR. Thân máy sẽ thiết lập cân bằng trắng (WB) tốt nhất cho flash. Tính năng này chỉ hoạt động khi máy ảnh được thiết lập ở chế độ tự động cân bằng trắng (AWB) hoặc ở chế độ cân bằng trắng với flash rời (FWB).
  Hình ảnh thực đèn flash cũ Canon Canon Speedlite 430EX II tại CNSHOP.VN  [​IMG]
  Các chức năng khác.

  - Màn hình LCD: hiển thị thông số, giao diện tùy chỉnh của flash.Hoặc có thể tùy chỉnh trên LCD của màn hình máy ảnh EOS ( nếu có hỗ trợ).

  - Canon Speedlite 430EX II có tính năng truy cập nhanh chóng. Các phím điều khiển trực quan dễ sử dụng, thao tác, như điều chỉnh công suất đèn từ 1/1 đến 1/64 trong gia số 1/3, second curtain sync function ( tạm dịch: đồng bộ ở màn đánh đèn thứ 2). Nút custom function (Cfn) nằm riêng biệt cho phép kiểm soát tối đa các chức năng khác nhau của flash.

  - Canon Speedlite 430EX II có các chức năng được thêm vào : 9 chức năng tùy chỉnh có sẵn, đầu đèn cơ động, quay được nhiều góc độ khác nhau, đánh phủ, nảy đèn tốt tương tự như flash 580EX II.

  - Chế độ đánh đèn chủ yếu : E-TTL II, E-TTL, TTL & chỉnh tay.

  - Hỗ trợ lấy nét tự động ( AF): 2 đèn LED siêu sáng tập trung chùm tia hỗ trợ lấy nét, tương thích với hệ thống AF của thân máy EOS lên đến 9 điểm.

  - Canon Speedlite 430EX II sử dụng nguồn năng lượng từ 4 pin AA, bất kể là Alkaline AA (6V) hay Ni-MH AA (4.8V)  Canon Speedlite 430EX II hiện đang có trong kho Phụ kiện máy ảnh cũ tại CNSHOP.VN  Phụ kiện máy ảnh cũ - CNSHOP.VN - 128B Trần Phú P4 Q5 TP.HCM

  website: http://cnshop.vn

  ĐT: 0945 799 669

Chia sẻ trang này