Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Thảo luận trong 'Tablet' bắt đầu bởi lanp87030, 23/11/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Thực lực vị trí Fresca Riverside lại giỏi

  Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ vnđ cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên Thị phần Trong thời điểm này có mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn trề và đang dư thừa những chung cư cao cấp, đó là một cơ hội tốt nhất có thể để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

  Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố hạ tầng giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tổng thể tiện ích khu vực. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (khu vực đang có tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối dễ ợt với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng con đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp quý vị dễ dàng và tiết kiệm thời khắc kết nối cơ sở giao thông một cách tối ưu vừa giúp bạn có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh lôi cuốn.


  Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, xung quanh vị trí này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất dễ dãi: Bạn rất có khả năng dễ dàng di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. chuyển dời vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai thường xuyên phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

  Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến phố Vành Đai 2 được hoàn chỉnh nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các quý khách.

Chia sẻ trang này