Đám cưới CEO của JYP Entertainment thu hút sự chú ý khi hội tụ dàn sao chưa bao giờ "khủng" hơn

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi viet4vn, 13/6/17.

 1. viet4vn

  viet4vn New Member

  Suzy, Rain, Chủ tịch Park Jin Young, GOT7, TWICE, 2PM, 2AM ... tất cả đều tập trung tại đám cưới của Giám đốc điều hành JYP Entertainment.

  [​IMG]

  Vào ngày 10 tháng 6, CEO Jung Wook của JYP Entertainment đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng ở Seoul. Đám cưới của CEO đã thu hút sự chú ý của biểu tượng cảm xúc trên status facebook các phương tiện truyền thông và người hâm mộ vì sự tập trung của các ngôi sao JYP, Suzy, Rain, Park Jin Young GOT7, TWICE, 2PM, 2AM, Sohee, Yeeun và Hyelim (cựu Wonder Girls), Joon Park (GOD ) ...

  Trong buổi lễ, 2PM đã cho CEO một bài hát cưới vui nhộn. Gia đình JYP Entertainment cũng đã đùa với nhau sau buổi lễ.


  Đám cưới của Giám đốc điều hành JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao không bao giờ mạnh mẽ hơn - Ảnh 2.
  Gia đình JYP tham dự đám cưới của CEO Jung Wook
  Đám cưới của Giám đốc điều hành của JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi màn trình diễn của ngôi sao chưa bao giờ dữ dội hơn - Ảnh 3.
  Bao gồm những người nổi tiếng như 2AM, 2PM, GOT7, Park Jin Young, Bi Rain, Wonder Girls Sohee, Yeeun, Hyelim

  Đám cưới của Giám đốc điều hành JYP Entertainment thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao chưa bao giờ cường độ cao hơn - Ảnh 5.
  TWICE, GOT7 đã chụp ảnh cùng Joon Park. Suzy và debut của Heechul cũng xuất hiện trong bức ảnh
  Đám cưới của Giám đốc điều hành của JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao không bao giờ mạnh hơn - Ảnh 6.
  Hai gia đình các icon trên facebook rạng rỡ của gia đình JYP
  Đám cưới của Giám đốc điều hành JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao không bao giờ cường độ cao hơn.
  Đám cưới của Giám đốc điều hành JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi việc thu thập hình ảnh chưa bao giờ trở nên mãnh liệt hơn - Ảnh 8.
  Hai lần
  Đám cưới của Giám đốc điều hành của JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao không bao giờ mạnh hơn nữa - Ảnh 9.
  Jackson (GOT7) và Chanseong xuất hiện trong ảnh khách
  Giám đốc điều hành của đám cưới của JYP Entertainment đã thu hút sự chú ý khi sự tập trung của sao không bao giờ mạnh mẽ hơn - Ảnh 10.
  Sao sao, bao gồm mắt khi cô dâu và chú rể hôn nhau

Chia sẻ trang này