thieny
Hoạt động cuối:
12/8/15
Tham gia ngày:
22/7/15
Bài viết:
5
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
14/10/90 (Tuổi: 33)
Web:
Nơi ở:
C2 lô 12 kdtm Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Nghề nghiệp:
thi công tổng thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy

Chia sẻ trang này

thieny

New Member, Nam, 33, đến từ C2 lô 12 kdtm Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

thieny được nhìn thấy lần cuối:
12/8/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của thieny.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  14/10/90 (Tuổi: 33)
  Web:
  http://thienycorp.vn/
  Nơi ở:
  C2 lô 12 kdtm Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  thi công tổng thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN Ý
  ( THIEN Y EQUIPMENT AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY )

  Đ/C: C2 lô 12 KĐTM Định Công, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.
  Đ/T: 043.640.8792 Fax: 043.640.8804
  Email: info@thienycorp.vn Website: http://thienycorp.vn

  Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ THIÊN Ý là một trong những Nhà thầu Cơ – Điện, Thi công chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Cơ – Điện: Thi công lắp đặt hệ thống pccc, điều hòa không khí, hệ thống điện động lực, điều hòa trung tâm chất lượng cao cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: xây dựng, công nghiệp và hạ tầng xã hội.

  Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Cơ – Điện, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và năng lực với khách hàng, hoàn thành trên 50 dự án với chất lượng cao trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, sản xuất và thi công các công trình Cơ – Điện. Đặc biệt là trong lĩnh vực Thi công hệ thống pccc, Thiên Ý đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

  Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty THIÊN Ý có đủ năng lực cạnh tranh để “tạo sự khác biệt” cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc cho cán bộ chuyên môn, lực lượng lao động để có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ thiết kế đến thi công, bảo dưỡng và các dịch vụ quản lý tiện ích trong lĩnh vực Cơ – Điện.

  Triết lý quản lý kinh doanh của THIÊN Ý là: “Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các công trình Cơ – Điện”. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn cam kết tuân thủ giá trị cốt lõi về tính trung thực, chuyên nghiệp, an toàn và khả năng sáng tạo.

  * Tầm nhìn

  Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Thiên Ý quyết tâm trở thành một trong những nhà thầu chất lượng nhất, trong đó lấy Điện cơ làm trung tâm của sự phát triển.

  *Phương châm hoạt động:

  Thiên Ý hoạt động với phương châm: "Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm nên Thương hiệu Công ty Thiên Ý"

  Chữ ký

  nhận thi công hệ thống pccc, chuyên lắp đặt điều hòa không khí các công trình, khu đô thị chất lượng cao