nguyennhung
Hoạt động cuối:
7/5/21
Tham gia ngày:
9/11/20
Bài viết:
14
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
21/9/99 (Tuổi: 21)

Chia sẻ trang này

nguyennhung

New Member, Nữ, 21

nguyennhung được nhìn thấy lần cuối:
7/5/21
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của nguyennhung.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  21/9/99 (Tuổi: 21)

  Chữ ký

  Hiện nay, có rất nhiều nhiều kênh đầu tư tài chính đa dạng giúp nhiều người có thêm sự lựa chọn hơn như đầu tư vào chứng khoán, bất động sản hay gửi ngân hàng,… Bên cạnh đó, việc đầu tư hàng hoá năm 2021 được xem là một sự lựa chọn tiềm năng và được nhiều người quan tâm.

  Đầu tư hàng hoá – Thị trường mới, cơ hội cao

  Đây được xem là một thị trường mới nhưng đầy tiềm năng bởi vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. So với những kênh đầu tư tài chính trên thị trường, đầu tư hàng hoá được xem là một kênh đầu tư an toàn và có nguy cơ rủi ro thấp.

  Ngoài ra, thị trường đầu tư hàng hoá giúp còn giúp đa dạng các danh mục đầu tư nên bạn không cần phải chịu nhưng chi phí hao hụt thất thoát. Do đó, khi thị trường chứng khoán và bất động sản có nguy cơ bị bão hoà, nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch hàng hóa phái sinh, nó sẽ giúp nhà đầu tư quản trị rủi ro xuất khẩu hàng hóa so với giao dịch hàng thật, tăng cơ hội kiếm lợi nhuận từ chêch lệch giá của các mã hợp đồng hàng hóa.

  Bên cạnh đó, kênh hàng hoá phái sinh được đánh giá cao về tính minh bạch và có nguy cơ rủi ro thấp do hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam MXV.
  [​IMG]
  Lợi ích khi đầu tư hàng hoá phái sinh

  Tuy là thị trường mới nổi tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng hàng hoá phái sinh lại có nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh đầu tư khác:

  1. Đầu tư mọi lúc mọi nơi:

  Chỉ với thiết bị thông minh có kết nối Internet là bạn có thể đầu tư mọi lúc mọi nơi, bất kể ở đâu mà không cần phải lên sàn giao dịch, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, nhất là đại dịch Covid-19 vẫn còn có thể bùng phát bất kỳ lúc nào.

  2. Tính thanh khoản cao:

  Các sản phẩm đầu tư hàng hóa phái sinh đa phần đều có có vai trò quan trọng, gắn liền với cuộc sống hàng ngày nên tính thanh khoản rất cao, dễ giao dịch và có độ biến động tốt trên các sàn hàng hóa phái sinh thế giới

  3. Giảm thiểu rủi ro khi không tích trữ hàng thật:

  Việc giao dịch hàng thực cần tìm hiểu nguồn hàng, thời gian vận chuyển, chuẩn bị kho để tích trữ hàng hóa, cùng nhiều thủ tục xuất-nhập khẩu… nên sẽ gây một số rủi ro mặt vật lý, trong khi giao dịch hàng hóa thông qua Saigon Futures, NĐT chỉ cần bỏ ra 1 số tiền ký quỹ nhất định là đã có thể giao dịch và thu lợi nhuận nhanh chóng.

  4. Minh bạch và an toàn:

  Kênh đầu tư hàng hóa được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, và Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam triển khai giao dịch.

  5. Không cần vốn lớn:

  Bạn có thể tham gi thị trường hàng hoá phái sinh với số vốn ban đầu ít khoảng 30 triệu đồng thay vì cần một số vốn khá lớn để đầu tư chứng khoán hay bất động sản.

  6. Tỷ lệ ký quỹ tốt:

  Bạn không cần chịu lãi suất vì ký quỹ trong khi giao dịch phái sinh hàng hoá vì nó không phải là một khoản vay. Điều này sẽ rất có lợi cho những NĐT dài hạn khi tham gia vào thị trường này.

  7. Đa dạng các danh mục đầu tư:

  Có rất nhiều các loại hàng hoá để đầu tư như năng lượng, kim loại, nông sản, nguyên liệu. Trong đó, ngành nông sản được giao dịch nhiều nhất.

  Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, nó còn có một điểm nổi bật hơn so với thị trường chứng khoán là giao dịch mua – bán hai chiều: Nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận ngay cả khi thị trường tăng hay giảm điểm. Bên cạnh đó, đầu tư hàng hoá còn mang lại nhiều lợi ích khác cho nhà đầu tư như có khả năng sinh lời lớn, tính đòn bẩy cao.
  [​IMG]
  Nên đầu tư hàng hoá phái sinh ở đâu?

  Tại Việt Nam NĐT có thể giao dịch hàng hóa thông qua ngân hàng, công ty môi giới được cấp phép hoạt động hợp pháp và triển khai giao dịch trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa.

  Saigon Futures – Thành viên kinh doanh xuất sắc của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam năm 2020 , tự tin sẽ là nơi giúp NĐT tìm hiểu và tham gia đầu tư hàng hóa an toàn và đạt hiệu quả cao. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và luôn nỗ lực giúp các nhà đầu tư đi đúng hướng để thu về lợi nhuận tối đa và hạn chế mức rủi ro thấp nhất.

  Ngoài ra, với chiến lược kinh doanh của Saigon Futures luôn phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại cùng với phương pháp quản trị mới nhằm tăng trưởng sự đột phá và ổn định. Đồng thời, luôn cải thiện hiệu quả về cơ sở vật chất, quy trình quản lý khoa học, hạ tầng công nghệ và dịch vụ đầy đủ.

  Chúng tôi luôn tập trung vào các ngành hàng nông sản Việt Nam có thế mạnh về xuất khẩu như cà phê, hồ tiêu, cao su, thép,…

  Bên cạnh đó, Saigon Futures vinh dự đạt danh hiệu Thành viên kinh doanh xuất sắc nhất của Sở Giao Dịch Hàng Hoá Việt Nam năm 2020. Nếu NĐT chưa biết nên giao dịch hàng hoá ở đâu thì Saigon Futures là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
  [​IMG]