yếu tố Nào Trên điện thoại Sẽ tiếp diễn Biến Mất Sau Viền Màn Hình?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi nangmui287, 5/8/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  thay mặt kính samsung s8 Với tôn chỉ "Khai phóng chuẩn mực điện thoại", những năm hiện tại phần lớn hãng sản xuất điện thoại đã tạo ra bước đột phá mới cho các chiếc smartphone không có viền mặt kính, 1 trong các thương hiệu điện thoại tiêu biểu đấy chính là Samsung với phong cách Designer tràn mình hình trên dòng smartphone Samsung Galaxy S8. Vậy sau thiết kế “tiêu giảm” viền mặt kính thì yếu tố nào trên điện thoại sẽ tiếp tục biến mất?

  xóa bỏ viền màn hình, bước ngoặt trong thiết kế điện thoại
  [​IMG]
  2017 Rất có thể được xem là một năm tuyệt vời với các bước ngoặt trong thiết kế smartphone, rõ ràng đấy chính việc một số thương hiệu smartphone đã loại bỏ viền mặt kính. Sau khi Xiaomi khởi đầu “trào lưu” với cái smartphone XiaoMi MI Mix thì LG and Samsung cũng bắt tay vào việc làm mới những dòng điện thoại của mình với thiết kế tràn mặt kính.
  [​IMG]
  khoảng vài tháng chiếc điện thoại Apple iPhone 8 sẽ bắt đầu ra mắt. Sinh nhật 10 năm tuổi của điện thoại iPhone đã rộ lên tin tháp canh rằng viền mặt kính sẽ toàn bộ bị loại bỏ, chỉ có một dải mỏng tang Tại phía trên dành cho loa và các cảm ứng. đó đầy đủ chỉ là điểm thời gian lúc smartphone dần biến thành một mặt kính lớn tướng độc nhất.

  Xem thêm: thay mặt kính samsung s7 edge

  những nhà phong cách Designer điện thoại sẽ làm gì tiếp theo?

  Sự có mặt trên thị trường của Galaxy Nexus 2011 là cái smartphone thứ 1 mở đường cho buton tác vụ điều hướng ảo, trên lý thuyết sẽ cho phép nhà cung cấp smartphone phong cách Designer ra cái smartphone ko có mặt kính đem đến hiệu quả tối ưu nhất của cái smartphone bứt phá

  Sau lúc đạt đến giới hạn của sự bức phá trong phong cách Designer điện thoại ko có viển mặt kính thì mặt kính Có thể uốn nắn cong là một trong những chi tiết được nhắc tới phần lớn nhất trong các buổi triển lãm khoa học, tuy vậy những nhà cung ứng vẫn chưa kiếm tìm được hiệu năng phù hợp với nó. Dẫn đầu là Lenovo, vào thời gian trước đã cho ra mắt cặp đôi smartphone dùng loại kỹ thuật này bao gồm 1 thiết bị đồng hồ điện tử đeo tay & một chiếc điện thoại Có thể biến thành máy tính bảng lúc mở các khớp nối.
  [​IMG]
  Ý tưởng vật dụng hai có vẻ như hơi hiệu quả; nó sẽ thật dễ dàng cho những nhà sản xuất muốn tiếp tục xu hướng mở rộng màn hình đối với những đồ vật cầm tay. Có thể Microsoft sẽ áp dụng bước tiến này cho dòng Surface điện thoại, miễn là có giấy bảo vệ quyền phát minh trong tay.

  >>>Xem thêm: sửa chữa màn hình OPPO f1s

  có lẽ những nhà sản xuất smartphone sẽ nhận ra rằng thứ di động cầm tay đã đạt đến mức bão hoà, and đã đến khi để bọn họ đầu tư mạnh mẽ hơn vào những khía cạnh dị biệt hơn cả. VR and AR (thực tế ảo và thực ra nâng cao cường) có vẻ như sẽ trở nên hai ứng cử cục nặng trĩu kí nhất. Theo Mark Zuckerberg, chúng quá "cồng kềnh" để vươn lên là xu thế chủ đạo, nhưng đó chỉ là điểm về thời gian khi chúng thu bé lại, vừa bằng một gặp mắt kính.
  [​IMG]
  Hoặc Có thể trong tương lai, điện thoại sẽ đi theo 1 xu thế sáng tạo ko ngờ đâu đến. Dù là gì chăng nữa, đấy sẽ là một cuộc đua cọ thú cho những “ông lớn” trong ngành khoa học điện tử. Sau phần lớn năm phấn đấu tạo ra những thiết bị di động với mặt kính to nhất Có thể, những nhà thiết kế buộc cần nâng tầm khỏi vùng hiệu quả. Theo đúng như nghĩa Black.

  Với sự nỗ lực vượt bật của ngành kỹ thuật giờ đây thì các ý tưởng khác biệt sẽ cho xây dựng thương hiệu những thiết kế lạ mắt mà mọi người không thể ngờ tới. Nhưng chi tiết là gì thì chỉ Có thể tìm được câu vấn đáp trong ngày mai.

  >>>Xem thêm: thay màn hình samsung s8 plus

Chia sẻ trang này