Xemdabanhhd đưa tin: Tuyển nữ Việt Nam chắc chắn nằm ở nhóm hạt giống số 3 World Cup 2023

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi phamquynh207, 31/10/22.

 1. phamquynh207

  phamquynh207 Member

  Dù Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) chưa công bố nhưng tuyển nữ Việt Nam chắc chắn sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 3 ở bốc thăm World Cup 2023.

  Theo nguyên tắc bốc thăm do FIFA công bố, 32 đội lọt vào vòng chung kết (gồm 29 đội vào thẳng và 3 đội từ vòng play-off liên lục địa) được chia thành 4 nhóm hạt giống, mỗi nhóm 8 đội. Việc chia nhóm hạt giống được quyết định bởi thứ hạng của các đội trên bảng xếp hạng bóng đá nữ FIFA trước thời điểm diễn ra lễ bốc thăm.  Xem thêm: https://xemdabanhhd.net  Tuyển nữ Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 3 World Cup 2023.
  Hôm nay (13/10), FIFA sẽ công bố bảng xếp hạng mới nhất và từ đó sẽ chốt các đội ở nhóm hạt giống. Với bảng xếp hạng thời điểm hiện tại, các thứ hạng ở bảng xếp hạng FIFA được dự báo không có quá nhiều thay đổi.

  Mỹ, Đức, Thụy Điển, Anh Pháp và Hà Lan vẫn sẽ nằm trong Top 6. Họ cùng hai đội chủ nhà New Zealand và Australia sẽ là những đội thuộc nhóm 1. Trong khi đó, nhóm 2 là các đội Canada, Tây Ban Nha, Brazil, Nhật Bản, Na Uy, Italy, Trung Quốc và Đan Mạch.

  Khi nào tuyển Việt Nam bốc thăm World Cup nữ 2023?
  Với vị trí thứ 33 thế và đứng thứ 22 trong nhóm 29 nước đã có vé dự World Cup 2023, tuyển nữ Việt Nam chắc chắn nằm ở nhóm hạt giống số 3. Hiện tại, tuyển Việt Nam hơn vị trí thứ 25 trong nhóm 29 nước đã có vé là Nigeria đến 13 bậc.

  Tuyển nữ Việt Nam có 1643.66 điểm, hơn Nigeria đến 108.57 điểm. Một số điểm quá khó để đảo ngược tình thế. Do đó, tuyển nữ Việt Nam chắc chắn nằm trong nhóm hạt giống số 3. Ngày 22/10, FIFA sẽ tổ chức bốc thăm vòng bảng World Cup 2023.

  Phân nhóm hạt giống dựa vào BXH FIFA nữ hiện tại (cập nhật mới nhất từ ngày 5/8):
  Nhóm 1: New Zealand, Australia, Mỹ, Đức, Thụy Điển, Anh, Pháp, Hà Lan
  Nhóm 2: Canada, Tây Ban Nha, Brazil, Nhật Bản, Na Uy, Italy, Trung Quốc, Đan Mạch
  Nhóm 3: Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Colombia, CH Ireland, Argentina, Việt Nam, Costa Rica, Jamaica

  Nhóm 4: Nigeria, Philippines, Nam Phi, Morocco, Zambia, 3 đội đoạt vé từ play-off liên lục địa

  Sau khi có tiền, CLB Cần Thơ trụ hạng thành công
  CLB Cần Thơ đã chính thức trụ hạng hạng Nhất 2022 sau khi được giải quyết phần nào các vấn đề về lương, thưởng và chi phí lót tay.

  Ở vòng 19 hạng Nhất 2022, CLB Cần Thơ có chiến thắng sát nút 2-1 trước Đăk Lăk. Ba điểm giúp đội bóng Tây đô có 23 điểm, vươn lên vị trí thứ 8. Họ chính thức trụ hạng sau khi bỏ xa đội xếp cuối Bình Phước đến 11 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa sẽ hạ màn.

  Cần Thơ trụ hạng thành công sớm 3 vòng đấu.
  Đây là thắng lợi thứ 2 liên tiếp của đội bóng này. Trước đó, Cần Thơ bị “loạn” vì vấn đề tài chính. Các cầu thủ đình công, trở về nhà sau khi không được giải quyết tiền lương, phí lót tay, thưởng và cả tiền ăn.

  Điều này khiến hàng loạt nhân vật trong thành phần lãnh đạo đội bóng từ chức. Từ Chủ tịch Nguyễn Đắc Văn đến Giám đốc điều hành Lê Minh Dũng cho đến HLV trưởng Nguyễn Việt Thắng.

  Các cầu thủ Cần Thơ cũng trở về nhà và chỉ tập trung 1 ngày trước trận gặp Long An vào ngày 28/9. Họ không đồng ý với các giải quyết của lãnh đạo đội bóng và quyết không thi đấu với tinh thần cao nhất.

  Ông Nguyễn Đắc Văn từ chức chủ tịch CLB Cần Thơ vì đội bóng nợ ngập đầu
  Do đó, đội bóng này liên tục thua đậm với những thảm bại 1-6 trước Long An, 1-4 trước Phố Hiến và 1-5 trước CAND. Thậm chí, ở những trận đấu này, theo báo cáo từ VPF, trong cabin huấn luyện của Cần Thơ chỉ có đúng 3 thành viên trong BHL.

Chia sẻ trang này