Xe nâng cũ Nhật Bản linh kiện chính hãng 0937782768

Thảo luận trong 'Đặt vé tàu' bắt đầu bởi ngocha89ssv, 5/2/19.

 1. ngocha89ssv

  ngocha89ssv New Member

  Sản phẩm xe nâng cũ đang được cập nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để cung cấp thông tin về tồn kho xe nâng cũ một cách nhanh chóng nhất.
  [​IMG]
  Xe nâng cũ Nhật Bản

  Xe nâng cũ ANIMEX: Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ Nhật Bản chất lượng ổn định. Các sản phẩm được chúng tôi ưa chuộng nhập khẩu về Việt Nam gồm xe nâng diesel 2.5 tấn và 3.0 tấn luôn có sẵn trong kho hàng và luôn có một lượng hàng ổn định được nhập về Việt Nam. Các thương hiệu xe nâng cũ được khách hàng ưa chuộng như: Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Toyota, TCM... Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tồn kho xe nâng cũ cho quý khách hàng.
  Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng thiết bị - phụ tùng – linh kiện phục vụ cho hoạt động kho vận của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
  Thông tin liên hệ: 0937782768 hoặc 0868.960.002 gặp anh Thắng ngocthang@animex.vn hoặc ngocthang.vnu@gmail.com /// xe nâng cũ Nhật Bản và linh kiện xe nâng chính hãng.

Chia sẻ trang này