Xưởng may in thêu áo lớp 2Uni - 0942042980

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 1/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Xưởng may in thêu áo lớp 2Uni - 0942042980​
  Chuyên sản xuất áo phông đồng phục lớp số lượng lớn, chất liệu cao cấp​
  Địa chỉ làm áo phông đồng phục, áo lớp uy tín tại Hà Nội​


  Đồng phục 2Uni xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất.  Đồng phục 2Uni là thương hiệu của công ty TNHH Vibrand Việt Nam - đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các loại sản phẩm áo: áo lớp, ao lop, áo lớp đẹp, ao lop dep, mẫu áo lớp, làm áo lớp, in áo lớp, may áo lớp, Đặt áo lớp, đăt làm áo lớp,

  Đồng phục công ty, áo đồng phục đơn vị tổ chức sự kiện với kiểu cách và chất liệu vải đa dạng phong phú chủng loại như cotton, lacoste, peco, thun co dãn bốn chiều…

  Đồng phục 2Uni với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp trẻ năng động đầy nhiệt huyết luôn hy vọng sẽ mang lại những mẫu áo đồng phục, mẫu áo lớp, mẫu áo công ty … đáp ứng được yêu cầu những khách hàng khó tính nhất.

  Đồng phục 2Uni với công nghệ làm đồng phục mới luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng. Nổi trội là in bằng phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

  Kho mẫu áo đồng phục lớn nhất Việt Nam! Với rất nhiều mẫu áo đồng phục hot  Đồng phục 2Uni sản xuất cung cấp các sản phẩm nổi bật:  đồng phục,

  đồng phục lớp

  dong phuc lop,

  dong phuc cong ty,

  xưởng may đồng phục,


  CHÚNG TÔI CHUYÊN SẢN XUẤT HÀNG SỰ KIỆN 1000 – 10,000 ÁO CHỈ 7 NGÀY


  Đối tượng khách hàng chủ yếu đồng phục 2Uni là các học sinh, sinh viên các trường trên mọi miền tổ quốc với nhu cầu các mặt hàng chính như đồng phục lớp, đồng phục nhóm, và các công ty làm đồng phục teambuiding. 2Uni luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh nhưng mẫu ao lop dep cực kỳ độc đáo.


  Địa chỉ liên hệ :​
  CÔNG TY TNHH VIBRAND VIỆT NAM – Thương hiệu Đồng Phục 2Uni
  SĐT Văn phòng: (04) 62971826​
  Hotline: 0984.816.320 – 0942.042.980 – 0168.990.6220
 2. luuvoi1994

  luuvoi1994 Member

  [​IMG]

  Trong công cuộc tìm kiếm những điều hoàn hảo được mang tới từ nhà sản xuất, điều hòa Panasonic có ưu thế với những tính năng vượt trội đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Econavi là một trong những công nghệ mới đột phá của điều hòa Panasonic cho thế hệ máy lạnh thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Dịch vụ Fix chuyên sua may lanh tai nha xin đưa ra một số thông tin cho người dùng tham khảo.

  Thật thông minh với cảm biến Econavi

  Khi nhấn nút Econavi trên điều khiển từ xa, máy sẽ tự động kiểm tra tình trạng trong phòng như có người trong phòng hay không, có người ở khu vực nào, tình trạng hoạt động của người trong phòng. Dựa trên các thông tin đó, máy sẽ phân tích và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh cũng như hướng gió thổi sao cho phù hợp.

  Chẳng hạn khi mọi người trong phòng ít hoạt động, hoặc trong phòng không còn người, máy sẽ hiểu rằng không cần phải làm lạnh quá mức và tự động nâng nhiệt độ cài đặt lên nhằm giảm hao phí điện năng không cần thiết. Máy cũng sẽ chỉ thổi gió lạnh về phía có người, nhằm giảm hao phí làm lạnh đối với những khu vực không có người.

  ECONAVI với cảm biến thông minh sinh thái hiện có 4 khả năng để phát hiện và giảm lãng phí năng lượng. Bây giờ bạn có thể thưởng thức tiết kiệm tối đa năng lượng cao hơn lên đến 35%.

  * So sánh các mô hình Inverter 1.5HP với bộ cảm biến kép Econavi ON và OFF

  ECONAVI hai cảm biến về nhiệt độ bên ngoài 35 º C/24 º C
  • Từ xa thiết lập nhiệt độ: 23 º C với tốc độ quạt (High)
  • Hướng luồng không khí theo chiều dọc: tự động
  • Hướng luồng không khí ngang: ECONAVI Chế độ
  • Thiết lập nhiệt độ tăng lên 2 o C trong tổng số 1 º C điều khiển bởi mức độ hoạt động ECONAVI
  • phát hiện và 1 º C khác kiểm soát bởi ECONAVI phát hiện cường độ ánh sáng.
  ECONAVI cảm biến kép OFF Bên ngoài nhiệt độ: 35 º C/24 º C
  • Thiết lập nhiệt độ từ xa: 23 º C với tốc độ quạt (High)
  • Hướng luồng không khí theo chiều dọc: tự động
  • Airflow hướng ngang: Mặt trận
  • Tổng lượng tiêu thụ điện năng được đo trong 1 giờ ở trong tình trạng ổn định. Tại phòng Tiện nghi Panasonic (kích thước: 18.6m ²).Đây là giá trị tiết kiệm năng lượng tối đa, và ảnh hưởng khác biệt tùy theo điều kiện trong tiến trình cài đặt và cách sử dụng.
  ECONAVI phát hiện những thay đổi trong các hoạt động của con người và điều chỉnh luồng không khí hướng không để làm mát khu vực trống của căn phòng. Điều này làm giảm năng lượng lãng phí làm mát khu vực trống của căn phòng.

  ECONAVI phát hiện sự vắng mặt của con người trong phòng và làm giảm năng lượng làm mát bởi một số lượng tương đương vớităng dần nhiệt độ thiết lập bởi 2 độ C.Điều này làm giảm sự lãng phí làm mát một căn phòng trống.

  ECONAVI phát hiện những thay đổi trong mức độ hoạt động và làm giảm năng lượng làm mát bởi một số lượng tương đương vớităng nhiệt độ thiết lập bởi 1 độ C. Điều này làm giảm sự lãng phí làm mát bằng không cần thiết quyền lực.

  Công nghệ Inverter – Khả năng tiết kiệm điện vượt trội

  Máy lạnh Inverter Panasonic mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy lạnh không khí không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy điều hòa thông thường duy trì nhiệt độ bằng cách “bật” và “tắt” máy nén liên tục. Điều này khiến cho khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới lãng phí điện năng tiêu thụ. Máy điều hòa Inverter Panasonic liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.

  Không giống như những máy lạnh thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy lạnh Inverter của Panasonic giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.

  Autocomfort – Mang lại cảm giác thoải mái

  Autoc0mfort được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng dò mức độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1[sup]o[/sup]C nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. Ví dụ sau giải thích rõ tính năng này.

  Công nghệ nanoe-G – Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

  Công nghệ nanoe-G với Khả năng vô hiệu hóa Bên trong-màng lọc (Mới): Panasonic giới thiệu một hệ thống lọc không khí có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Máy sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng. Và năm nay, nó ứng dụng thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

  Chế độ hoạt động siêu êm

  Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

  Làm lạnh không khô

  Làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

  Dàn tản nhiệt màu xanh

  Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

  Chế độ làm lạnh nhanh

  Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Chia sẻ trang này