Vitamix máy xay sinh tố bảo hành 3 năm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi botkem168, 27/3/16.

  1. botkem168

    botkem168 New Member

    Sự khác nhau của 2 dòng máy xay đang sử dụng ở Việt Nam là rất khác biệt chắc ai cũng máy xay rùi đúng không vậy chúng ta cùng so sánh tí nhé.

    Ở việt nam chúng ta từ trước đến nay luôn dùng hàng nhập khẩu nhưng dùng hàng nhập nào tốt nhất và bền nhất thì chưa chắc ai đã biết, dòng máy xay được chia thành 2 loại đang sử dụng rất nhiều ở Việt Nam.[​IMG]

    Dòng thứ nhất là dòng nhập khẩu từ Trung quốc dòng này thì ai cũng biết và thường được sử dụng trong các gia đình rất nhiều nhưng công dụng của nó rất có hạn và có thể nói là khi hỏng thường không có phụ kiện thay thế vì phần lớn hàng trung quốc là hàng rẻ lên họ muốn mình phải mua nhiều lên họ sẽ không cho chúng ta thêm phụ kiện.

    Còn dòng thứ 2 là dòng máy xay cao cấp hơn có tên là vitamix là hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về và cũng có thể nhập được phụ kiện thay thế về còn tính năng của nó thì không phải nói với tốc độ rất cao nó có thể xay những cục đá già nhất ra thành những bông tuyết loại máy xay này thì rất hợp với các nhà hàng bình dân cho đến những nhà hàng cao cấp, còn mội loại máy xay vitamix nữa là dòng máy xay vitamix điện 110V máy xay này dùng rất tốt giá cả phải chăng nhưng cũng rất bất tiện vì khi chúng ta cắm nhầm vào điện 220V sẽ bị cháy máy và phụ kiện thay thế cũng rất khó tìm.[​IMG]

    Mỗi loại máy xay đều có đặc tính riêng của mình còn ở Vua kem chuyên bán dòng máy xay điện 220V là loại tốt nhất cho gia đình và các nhà hàng khách sạn, ngoài ra vua kem còn nhập khẩu những nguyên liệu máy móc hàng đầu thế giới để làm kem làm cà phê đá xay ví dụ như :

    -Bình xịt kem isi của Áo

    -Máy làm kem Taylor của Mỹ

    -Bột làm kem của ý

    - Máy ép của hàn quốc

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ AN

    [​IMG] 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

    [​IMG] : 0106 846 346 (MST)

    [​IMG] : 04. 6689 1111 - 04. 3906 8888

    [​IMG]: 0915 883 888 - 0981 586 588

    [​IMG]: thucphamphuan@gmail.com - vuakem@vuakem.com
  2. cutoi35

    cutoi35 Member

    Cách làm sinh tố thật ngon
    Uống sinh tố vừa giúp giải khát lại có thể làm đẹp da. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để có được một ly sinh tố ngon chưa? Hãy tham khảo một vài bí quyết dưới đây nhé!
    1. Cho đá khi nào? Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết chuyên dụng cho quán sinh tố, cafe, chè (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat

    [​IMG]
    Máy bào đá tuyết

    Luôn luôn để sau. Nếu bạn cho đá ngay từ đầu thì đá có thể bị xay nhỏ quá, nó sẽ tan rất nhanh và biến cốc sinh tố của bạn thành một ly nước. Hãy nhớ là cho đá vào lúc cuối và định lượng đá vừa đủ để sinh tố vừa lạnh mà vẫn sánh.
    2. Tươi mới là tốt nhất
    Hãy chọn những loại hoa quả tươi và những loại nước ép trái cây tươi. Các loại hương liệu và chất tạo dinh dưỡng tổng hợp là lựa chọn sau cùng.
    [​IMG]
    3. Làm lạnh một vài loại trái cây
    Khi cho chuối vào sinh tố thì tốt nhất là nên để lạnh chuối từ trước. Hãy tạo thói quen cho chuối vào tủ lạnh để lúc nào bạn cũng sẵn sàng có một ly sinh tố với trái chuối thơm ngon. Lưu ý trước khi xay phải bóc vỏ và thái nhỏ chuối.
    4. Quy trình thực hiện
    Khi cho các nguyên liệu thì đây là quy trình thực hiện tốt nhất: Nước (nước ép trái cây), trái cây để lạnh, các loại bột hoặc phụ gia kèm theo (bột quế, cà phê, vỏ quýt...), đá, và hoa quả tươi cuối cùng.
    5. Những nguyên liệu tươi thì cho sau
    Ví dụ cho quả dâu vào cùng với các thứ nguyên liệu đông lạnh khác sẽ làm mất mùi vị của nó vì thế bạn nên cho đồ tươi vào sau cùng rồi xay thêm một chút xíu là được.
    Sau đây là một số bí quyết khác đối với món sinh tố:
    Chọn quả
    Hãy dùng những loại hoa quả tươi và nước ép trái cây tươi. Các loại hương liệu và chất tạo dinh dưỡng tổng hợp là lựa chọn sau cùng.
    Làm lạnh trái cây
    Khi cho chuối vào sinh tố, tốt nhất là nên để lạnh chuối từ trước. Hãy tạo thói quen cho chuối vào tủ lạnh để lúc nào bạn cũng sẵn sàng có một ly sinh tố với trái chuối thơm ngon. Lưu ý trước khi xay, phải bóc vỏ và thái nhỏ chuối.
    Các loại quả khác cũng nên để lạnh.
    Quy trình thực hiện
    Cho các nguyên liệu theo quy trình sau:
    - Nước (hay nước ép trái cây).
    - Trái cây để lạnh, các loại bột hoặc phụ gia kèm theo (bột quế, cà phê, vỏ quýt...).
    - Đá.
    - Hoa quả tươi được cho cuối cùng. Phần trái cây tươi này thậm chí có thể cho vào sau khi xay các nguyên liệu kia một chút. Việc cho quả tươi vào trước cùng với nguyên liệu đông lạnh làm mất mùi vị.
    Đá từ nước dừa
    Bạn có thể làm nước dừa đông cứng lại thành đá, và dùng chúng thay cho đá nước lọc bình thường. Đây là cách bạn có được thêm nhiều dưỡng chất như kali, magie và tất nhiên là hương vị ly sinh tố thì rất tuyệt.
    Không cho đường
    Bạn đừng cho đường vào sinh tố, trong hoa quả cũng đã có nhiều đường tự nhiên và vị ngọt sẵn có. Hãy chọn các loại trái cây có vị ngọt đậm như lê, chuối, nho, táo, lựu… hoặc nếu thích ngọt hơn nữa thì hãy lựa chọn đường nước dạng siro (sirup).
    [​IMG]
    Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết chuyên dụng cho quán sinh tố, cafe, chè (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat

    [​IMG]

    Một vài ý tưởng kết hợp
    - Dâu tây và nước chanh
    - Chuối và xoài
    - Dâu tây, kiwi và cam
    - Chuối và dứa
    - Đu đủ, chuối và sữa đậu nành
    - Cam, chuối và nho
    - Chuối, táo và dâu tây

Chia sẻ trang này