Vali Thông Minh – Sở Hữu Công Nghệ Hiện Đại

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi minhtungtop1, 4/11/15.

 1. minhtungtop1

  minhtungtop1 New Member

  Cửa thông minh, đồng hồ thông minh, giày thông minh…vậy có vali thông minh không nhỉ? câu trả lời là có đấy. Bạn đã từng nghe đến khái niệm vali thông minh chưa? Bạn có từng thắc mắc chiếc vali này có những gì mà lại gọi là thông minh?

  1. Vali tự cân trọng lượng.

  Các hàng hàng không trên thế giới luôn có những quy định khắt khe riêng về trọng lượng hành lý mang theo nhằm đảm bảo an toàn. Điều nay đôi khi khiến nhiều khách hàng gặp rắc rối do không lưu tâm đến hành lý mình mang theo gây nên tình trạng vượt quá quy định. Nhưng chẳng lẽ mỗi lần trước khi ra sân bay, bạn lại phải mang vali hành lý của mình lên chiếc cân trước hay sao, điều đó thật quá bất tiện rồi. Hiểu được băn khoăn của người sự dụng vali, chiếc vali thông minh với tiện ích tự cân trọng lượng ra đời. Chiếc vali thông minh này có khả năng tự hiển thị trọng lượng hành lý để chủ nhân có thể cân nhắc thêm bớt vật dụng mang theo trong vali thông minh sao cho phù hợp nhất.

  2. Vali tự liên lạc với chủ.

  Chiếc vali này có gắn một thẻ kết nối giúp vali có thể tự động liên lạc đến người chủ hoặc quầy đăng ký check in ở sân bay. Với chiếc vali thông minh này bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề mất cắp vali hoặc phải tìm kiếm khi bị lạc mất. Ngoài ra, vali thông minh còn giúp việc đăng lý check in ở sân bay của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều đấy. Theo như số liệu thống kê của chính phủ, thì tại các hãng hàng không của Mỹ, mỗi tháng có đến 14.000 hành lý của khách du lịch trên thế bị giả quyết nhầm khi check in ở đây. Chiếc vali thông minh này sẽ góp phần giúp giải quyết được vấn đề đó. Tuy nhiên sản phẩm vẫn còn đang trong giai đoạn nghiên cứu, hy vọng chúng sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
  3. Vali thông minh tự di chuyển

  Thử tưởng tượng bạn đi phía trước và có một chiếc vali nho nhỏ lò dò chạy theo phía sau mà không cần mang vác gì cả, thật thú vị phải không nào. Nhà thiết kế Rodrigo Garcia Gonzalez người Tây Ban Nha đã tạo ra một chiếc vali thông minh như thế bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth giữa vali thông minh và điện thoại cầm tay của bạn, nhờ đó bạn không cần tốn sức đẩy vali đi nữa.

  Nguồn: muabanvali.com

Chia sẻ trang này