vị trí của căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi conkiki15, 23/6/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ gây tiếng vang thị trường BĐS HCM 2016. Căn hộ là tâm huyết của CĐT uy tín và tiềm lực bậc nhất, Hà Đô Centrosa Garden đường 3/2 có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu TP HCM, hơn nữa Hà Đô Centrosa Garden được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi đây là dòng sản phẩm thị trường rất cần
  Dự án HaDo Centrosa Garden có quy mô đến gần 7 ha, độc chiếm vị trí đắc địa độc nhất còn lại tại trọng điểm, đó chính là khu đất vàng tại Quận 10, một trong những nơi có giá đất cao, hoạt động sinh sống và thương mại sôi động nhất của TP. Hồ Chí Minh, hãy đăng ký để đến xem nhà mẫu Căn Hộ Hà Đô Quận 10.
  Ranh giới hạn khuôn khổ quy hoạch dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden (dự án Hà Đô Z756 Sài Gòn)
  Phía Đông: giáp dự án Viettel Complex Buildings.
  Phía Tây: giáp đường Cao Thắng (nối dài) và khu dân cư hiện hữu.
  Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.
  Phía Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và đường Ba Tháng Hai.

  Sản phẩm đất nền Hà Đô Centrosa Garden được đánh giá hiếm hoi tại khu đất vàng giữa lòng đô thị Sài Gòn, trong khi quỹ đất thị thành càng ngày càng cạn kiệt thì dự án Z756 đang khẳng định mạnh mẽ vị thế độc tôn của mình mà chúng ta không dễ tìm thấy được tại nơi nào khác.
  Thế mạnh về vị trí của đất nền dự án Hà Đô Centrosa Garden:
  Với vị trí trọng điểm: là nơi giao thoa giữa các quận trọng điểm như quận 1, quận 5, quận 3, quận 10, quận 11, quận Tân Bình …
  Không chỉ là vị trí giao thoa giữa các quận trọng tâm, từ Hà Đô 756 quý khách có thể kết nối tiện lợi đến các tỉnh miền đông, miền tây nam bộ ….
  Là khu vực có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh là các siêu thị, trọng tâm thương nghiệp sầm uất…

Chia sẻ trang này