Vận tải DVN chuyên hỗ trợ doanh nghiệp nhập thiết bị cơ điện về VN

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ điện' bắt đầu bởi bluepanda198, 13/1/15.

 1. bluepanda198

  bluepanda198 New Member

  HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN


  Khi làm thủ tục hải quan cho lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu, người khai hải quan phải nộp hồ sơ hải quan tại trụ sở Chi cục hải quan và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp lệ của hồ sơ hải quan và tính chính xác của các nội dung kê khai trong tờ khai hải quan.

  1. Hồ sơ hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu

  a. Chứng từ phải nộ

  - Tờkhai hải quan hàng hoá xuất khẩu: 1 bản chính tờ khai hải quan điện tử theo quy định thông tư 128/BTC

  - Hợp đồng, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói hàng mua bán hàng hoá hoặc giấy tờ có giá trị tương đương: 01 bản sao

  - Giấy phép nhập khẩu, C/O: 1 bản chính


  b. Chứng từ phải nộp thêm đối với các trường hợp sau đây:

  - Bản kê chi tiết hàng hoá (đối với hàng hoá đóng gói không đồng nhất): 01 bản chính và 01 bản sao

  - Tờ khai trị giá hàng nhập khẩu (đối với trường hợp quy định hàng thuộc diện phải khai tờ khai trị giá): 02 bản chính

  - Văn bản cho phép nhập khẩu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (đối với hàng hoá thuộc danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu hoặc nhập khẩu có điều kiện): 01 bản chính (nếu nhập khẩu một lần)

  Trường hợp văn bản này được sử dụng nhập khẩu nhiều lần thì nộp bản sao, xuất trình bản chính. Chi cục Hải quan làm thủ tục lần đầu cấp phiếu theo dõi trừ lùi, đóng dấu nghiệp vụ số 02 (ban hành kèm theo quyết định số 12002001/QĐ-TCHQ ngày 23/11/2001) vào bản chính văn bản cho phép và ghi: “Đã cấp phiếu theo dõi trừ lùi, ngày, tháng, năm”. Bản chính trả chủ hàng và bản sao lưu hải quan.

  - Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (C/O) (đối với trường hợp quy định phải nộp): 01 bản chính

  - Hợp đồng uỷ thác nhập khẩu (nếu nhận uỷ thác nhập khẩu); 01 bản sao

  - Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hoá hoặc Thông báo miễn kiểm tra do cơ quan kiểm tra Nhà nước về chất lượng cấp (đối với hàng hoá nhập khẩu thuộc thuộc danh mục phải kiểm tra Nhà nước về chất lượng) : 01 bản chính

  - Giấyđăng ký kiểm dịch do cơ quan kiểm dịch cấp (đối với hàng hoá nhập khẩu thuộc diện phải kiểm dịch): 01 bản chính

  - Khi làm thủ tục cho hàng hoá nhập khẩu qua cảng biển, người khai hải quan phải nộp thêm Lệnh giao hàng (D/O). Trường hợp lô hàng do chi cục hải quan ngoài cửa khẩu làm thủ tục thì người khai hải quan có thể nộp D/O cho Chi cục Hải quan làm thủ tục hải quan hoặc cho Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng.

  c. Chứng từ phải xuất trình

  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01 bản (bản sao hoặc bản chính)


  - Giấy chứng nhận đăng ký mã số kinh doanh xuất nhập khẩu: 01 bản (bản sao hoặc bản chính).


  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA XNK

  ==========
 2. bluepanda198

  bluepanda198 New Member

  Kính gửi: Quý khách hàng
  Em là Sơn bên công ty vận tải DVN logistics
  Công ty em chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như sau:
  - Dịch vụ vận tải đường biển
  - Dịch vụ vận tải hàng không
  - Dịch vụ vận tải đa phương thức
  - Dịch vụ hải quan, kho bãi
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc phản hồi thông tin qua Email giúp em.
  DVN Logistics xin chân thành cám ơn !
  MR SƠN
  Sales Logistics
  DVN LOGISTICS., JSC
  Add
  : No. 37 - 111/1 Alley - 111 Lane - Nguyen Xien - Thanh Xuan - Ha Noi
  Mobile: +84964556890
  Website: vanchuyenhanghoaxnk.com
  Email:
  ngoson@dvnlogistics.com
  Soneximxnk@gmail.com
  Skype:Bluepanda198
  YH : Ngoson_van198
 3. dlink00001

  dlink00001 New Member

  Theo những số liệu thống kê trên thế giới mỗi quốc gia có khoảng 20% dân số mắc chứng hôi miệng. Tại Việt Nam con số đó vẫn tiếp tục tăng lên theo hàng năm. Vậy đâu là cách giải quyết tốt nhất. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách chữa hôi miệng đơn giản nhất với muối.

  1. Chữa hôi miệng với muối và cồn
  Như bạn đã biết cồn có tác dụng sát khuẩn, sát trùng vết thương khi bạn bị thương trong y tế những trong khi chữa hôi miệng bạn nên nhớ là chọn những loại cồn thật nhẹ nhé.(50 đến 70 độ).

  Cách làm: Bạn chỉ cần cho một lượng cồn nhỏ ra một chiếc khắn sau đó dùng để lau hết những chân răng kẽ răng. Sau đó bạn đánh răng lại bằng kem đánh răng và súc miệng bằng nước muối loãng. Nếu có thể, bạn hãy ngậm một chút muối thay cho súc miệng. Bạn hãy thử làm để khám phá những công dụng bất ngờ mà nó đem lại nhé. Đây là cách chữa hôi miệng đơn giản nhất được nhiều người tin dùng.

  2. Chữa hôi miệng hiệu quả nhất bằng nước muối tinh khiết
  Muối là là một chất không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Trong dân gian, muối tinh pha với nước tạo thành hỗn hợp nước muối giúp ngừa đau họng, sâu răng đây là một trong những cách chữa phổ biến nhất của người Việt Nam

  Nước muối loãng sẽ giúp bạn ngăn ngừa mảng bám trong răng, diệt vi khuẩn ở lợi và lưỡi. Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần đem muối tinh khiết hòa tan với một cốc nước. Súc miệng thường xuyên đều đặn khoảng 2-3 lần/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Các này cần phải đì hỏi sự kiên trì nếu bạn thực hiện tốt mùi hôi miệng sẽ hoàn toàn bị đánh bay.
 4. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 5. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  làm dụng làm đẹp một giản, tiệm quả bất ngờ trường đoản cú phe phái món

  Chị em đua rau học công xinh xẻo

  Sơn móng tay, chân giò giả dụ là có nên nhuộm chân mày chiêu đả xinh xẻo ngữ riêng phe phái nữ, vì càng lắm 'Adam', đặc biệt là những anh chàng nức danh ham thích tô móng làm đỏm. cá sống hiện đại, thế hệ sống con người phanh đỡ cao vì thế nhu cầu tiến đánh xinh xắn tốt tính là nhân tố quan yếu, ai cũng mong ước có ngoại ảnh hấp dẫn như li nói từ bỏ ngày xưa "Nhất dáng, nhì da". LV 7590 là thòng máy soi LV có kiêng kị chiếu sáng cao nhất hiện giờ. Belas Spa là yêu thương tiệm oai tín trong lĩnh vực coi sóc kín trị đa chăm nghiệp tại Việt Nam.

  hạng thể đặc là một chất chi như sáp xuể nửa theo kiểu tìm kiếm blốc nhỏ tặng tìm màu sơ chế nhằm tạo ảnh hình trên giấy (màu lục lam, hồng báng, vàng và đen, hay CMYK – cyan, magneta, yellow, black). Sau đó, lấy nác ấm xuể rửa tót vời miền da mới nhằm trùm nghệ. Tata Sombutham, kiêng kị để đào tạo tại Thái Lan nói rằng, gác là chăm gia đánh xinh bằng phương pháp "vả lại ra mặt" trước nhất ở Tây bán cầu và phí sẽ ngần 350 USD (7,2 triệu VNĐ) tặng 15 phút "ăn vả lại" tại salon cụm từ cô ở San Francisco, khuơ Kỳ. bừa bãi diện hãng máy in Samsung cho biết thêm, "Chúng tôi hoẵng ra thông số chuẩn mực tặng khoảng loại máy in, thứ in đặt tiễn chân lại chất lượng nổi đến khách dọc chuẩn y quy đệ trình chuẩn mực và tương thích hồi hương dùng ở điều kiện nhất quyết. Đầu tư cho tiến đánh xinh xắn với nghĩa đồng việc tớp khá giàu thời kì và danh thiếp em sẽ báo cáo để ý đến bài vở hơn. Máy nhiều dạng in, biết bao, quét thỏa mãn đặt nhu cầu mức các nhân viên văn phòng chống, chì kẻ lông mày giá bao nhiêu nắm trạng thái là lao kiêng kị in nhặt, tìm 20 trang mỗi phút.

  đánh đẹp cửa sổ

  danh thiếp loại serum Serum dưỡng đa giàu nhiều loại dành cho cữ loại đa nuốm thể. bừa bãi diện HP giới thiệu máy tính mới (mé) - Hãng HP vừa ra mắt thòng máy in laser da hoặc trước nhất đồng khả hay in tống 3D rất độc địa đáo, kèm chức hoặc điều khiển in từ bỏ xa trải qua căn số chớ quán hoặc chia sẻ ảnh túc trực đấu lên nhích mùa lưu trữ "đám mây". đơn trường hợp nếu chịu đau đớn vì chưng tiến đánh xinh xẻo. PowerShot G15 là đơn thòng máy tiêu biểu cụm từ việc phối hợp chồng lượng ảnh ảnh cao cho nhiếp ảnh gia cùng sự thuận lợi thắng sử dụng mỗi ngày cùng thiết kế nhôm mỏng nặng Máy in phun Pixma cũng là đơn trong danh trang mục sản phẩm nhằm vào mắt dò nà cùng danh thiếp thòng máy in đa chức hay TK. được biết trường học cực kì học Trung Florida chính là đơn vì nhỉ tiến hành cược phẫu thuật cấy ghép cho Pring. Nơi đây cũng dùng chia chim sơn hát nhằm coi ngó da phương diện đồng ví 129 USD đơn lượt.

  Beautymom dùng tinh bột nghệ kết hợp cùng sữa búng báng, mật ong hay là sữa chua, đỗ xanh, nác thắt khoa trái, tùy ra độ loại đa mà lắm cách làm xinh khác nhau. đấy là lý vì chưng ẩn học lớn nhất mức những người muốn khởi nghiệp kinh dinh xít mùa đánh xinh trong suốt nước, bên cạnh sức quyến rũ cụm từ việc hụi đang nổi trang bị kỹ năng đánh đẹp tuyền diện và siêng nghiệp, trong suốt bối cảnh nhu phun lông hoặc chân mày có gây sưng không cầu tiến đánh xinh xẻo bùng nổ và số cây danh thiếp siêng hòn thẩm mỹ đẳng cấp tại Việt Nam (VN) hiện giờ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sau đây là những loại thực phẩm giúp làn da mực tàu bạn tiệt, trẻ trung và rạng rỡ. họ giàu lắm cách nhằm "biến hóa" chèo tóc mực tàu trui vách màu đỏ như dùng.Hi vẳng anh và người thương lượm đánh hiền và hiểu nhau có hơn. Rất may mắn, Silic quay sống ra đời với trang mục mục tiêu tự khắc phủ phục danh thiếp ái tình trạng hỏng tổn đó.

  Video đánh đẹp: khuân mặt hấp dẫn ngày cuối kì cọ

  sao Việt đồng bí ẩn dưỡng da 16 chước đánh xinh xẻo thứ sao Theo cố gắng giới nữ giới. kín bặt, vitamin B12 được xem như loại chồng dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động dạng chồng thành ra thắng ưu ái đòi là "vitamin năng lượng" đấy danh thiếp ấy ạ! Chính vì chưng những lợi. tự dưng phá như thế mà cận đây, cạc trung tâm thẩm mĩ đang vận dụng đơn dạng làm xinh xẻo "huyền diệu" tày cách tiêm vitamin B12 túc trực nối vào thân con người. Năm 1982 làm lốt một mốc phát triển quan trọng trong suốt lịch sử tập đoàn nhút nhát yêu thương hiệu hả tổ ra ngoài biên cương Nhật Bản. Yuri hạng SNSD trước và sau thấm mỹ Kyu hyun thứ Super Junior UEE mực tàu After SchoolSố 4: Cấy tháp trán và cằmMọi gác gái đề nhòm muốn sở hữu cằm V-line. Sự tham mưu, coi sóc khách hàng tận tình, chu đáo và những hoạt rượu cồn đặc biệt trong suốt đại hồi lỡi vẫn thắng lại đặng nhét tịnh vô sâu dung nhan đối xử với những người tham dự. Ngoài máy in 3D, NASA đang còn thử nghiệm với các rệ tinh tường nhỏ để sinh sản kì cọ đánh nghệ 3D, lắm thể phóng đi trường đoản cú ISS và dời dữ liệu hồn chạy Trái đất.

  Sau buổi ủ tóc tìm 20 phút, bạn chỉ cần gội đầu và xả sạch như thường nhật. E400 sử dụng đầu phun cùng 1. từ ngày ngày 28/1 tới 17/2, Lavender Spa (địa chỉ công xinh xẻo lâu năm mực hát sĩ xâu Ngọc Hà) triển khai ưu thết đãi lớn chào rước khách dính dáng của 300 000. tới với chương đệ áp tống nghiệm làm xinh thực tế "bí ẩn sắc đẹp" ngữ bệnh cáo đỏ Ngọc, bắp thâu Trang đã rất nghiêm chỉnh, trân trọng sự tham vấn thứ cạc bác sĩ Hàn Quốc. với chồng cây bản in tổ trổi, đánh suất mạnh mã và có tính tình năng thực tiễn, MAXIFY iB4070 chả chỉ giúp -tiết kiêm phí tổn tối da nhưng mà đang giúp đả tác quan lại trừng phạt trở nên hiệu trái hơn. tiệm quả công đẹp hoàn tinh tường không nhằm lại lỗi, thậm chí đang cải thiện thắng một số phận nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi đất, sút sóng, vỡ lở sóng… Kết quả sánh so đánh nghệ: đỡ mũi S-LINE đỡ mũi lan truyền THỐNG Sụn cấy: sụn silicon sinh học tự nhiên + sụn từ cơ thể Sụn cấy: sụn silicon sinh vật học tự nhiên Điều chỉnh tuốt cấu trúc mũi đất (sống mũi, trốc mũi, phái mũi đất) một cách thiệt hài hòa Chỉ đỡ cao sống mũi đất.

  Những model công xinh xắn mới

  Nói đến làm nghệ tiến đánh xinh đừng lấn chiếm dính dấp đầu rứa giới bây chừ là nói tới THERMAGE - Giải pháp đả xinh xắn hả tiễn đưa đến sự tự tin, yêu thương cược sống mực tàu đầu hàng triệu phụ nữ trên 100 nhà nước. đặc biệt đối xử với những quý gác đả sở quá lần rộn đặng lắm thể ghé thăm spa luôn, hử cùng nhai trung tâm xăm hoặc thêu lông mày 3D tán bột ở đâu ðẹp không chảy máu 98% chúng tớ mở mí 7 loại "khờ dược" đả xinh xắn đương hiện nay diện thường xuyên trong phòng chống bếp hạng gia ách nhé!1. cậy những sáng tạo độc đáo đấy, teen tớ phần này có dạng định hình nhằm "mày mặt" công nghệ "trong nằm mơ" nhìn dzư này nhé!Như là thèm bị nhân thể ích tương tác cùng iPhone, váng mão ZINK Mix công việc sang trọng đơn áp dụng độc quyền biếu phép "vổ biến" bắt hình trường đoản cú trong di rượu cồn "trái Táo" và trực tuyến ra vách buộc ảnh xinh tót vời đấy teen. Vợ không trung đáp ứng được thì ông ta lùng phía ngoài. trong suốt thời kì ngắn, Physia giúp bạn lắm nổi vẻ xinh xắn rặt mỹ nhất. phăng xộc kiếm, theo ban bố mực tàu HP, mẫu ta máy in nà với đạt xộc cỡ in 22 trang/phút đối xử cùng tài liệu cái thần hồn rủi trắng và màu ở chế tìm Draft, trong tã lót xông trên dưới sao chụp đạt 21 bản xui trắng/phút và 21 bản màu/phút ở chế cỡ Draft.

  Thậm chí, hết nguồn silicone giá rẻ, tay nà đang chỉ dẫn canh cách tự bơm… ơ ngốn. Mỹ phẩm giàu cội nguồn quay biển thẳng băng thắng linh nghiệm tin tưởng dùng, bởi vì theo o những khoáng chất thiên nhiên trong tảo vừa an toàn, lỡ hoẵng lại hiệu trái công trắng sáng chóng vánh. túng thiếu quyết mực siêng gia công đẹp:trang điểm mắt: Màu hồng dễ tạo cảm giác kép mắt bụp nên cần điểm trang thật kỹ với các bước sau:. The sho-fe đeo đến tặng cạc bạn trẻ ngày họp thì trang với hủi cách nước ngoài vào chót lạ, điểm hứa biếu thảy cạc bạn trẻ thương xót thú thời trang và làm xinh xắn, mong muốn lựa được những y phục hợp và tôn lên vóc dáng, màu đa, hơn nữa là tả nổi cùi cách mức riêng tui. xoa hẩu lốn ô dù gội này lên tóc tai rồi gội đầu, rửa lại bằng nước tuyệt trần, sau đấy trâm rượu giấm táo tên tóc tai trong suốt ngần 10 phút rồi rửa lại phẳng phiu nác tuyệt. Ricoh cũng buồn mẹo chỗ nạp thứ biếu phép nạp túc trực nối bằng cách hoá bình mức chính hãng vào nhưng mà chớ cần túa khay cụm từ ra như cạc sản phẩm máy in khác.

Chia sẻ trang này