vải thun 4 chiều

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/3/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member
  SẢN PHẨM VẢI THUN
  Với Phương châm: Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Cạnh Tranh chúng tôi phấn đấu để trở nên doanh nghiệp sinh sản vải thun cao cấp.
  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim sẽ tham vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất.
  Chúng tôi sản xuất được nhiều mặt hàng đa dạng từ các loại sợi thông dụng như cotton, poly, tc tới những sản phẩm đặc trưng như vải thấm nhanh, vải co giãn.

  Để phân biệt sự khác nhau giữa các loại vải thun 100% cotton, 65% cotton, 35% cotton, 100% PE... Có thể sử dụng 3 phương pháp cơ bản sau:

  Phương pháp trực giác
  - Vải thun sợi bông: Khi cầm thấy mềm mịn mát tay, vải thun sợi bông có độ đều không cao, mặt vải không bóng có xù lông nhỏ. Nếu lấy một sợi kéo đứt thì sợi dai, đầu sợi dứt không gọn. Khi thấm nước sợi bền khó đứt, khi vò nhẹ mặt vải để lại nếp nhăn.
  - Vải thun sợi PE: Mặt sợi PE bóng, láng ,sợi có độ đều cao. Nhìn trên mặt vải thun có cảm giác các sợi xếp song song nhau. Vò nhẹ không bị nhàu.


  Phương pháp nhiệt học
  - Vải thun 100% cotton : Do thành phầm đẵn là xenlulozơ (thành phần chính của gỗ kim) thành thử khi đốt sẽ có mùi như giấy cháy và tro vải có màu xám, mịn và tan nhanh.

  - Vải thun có pha giữa sợi cotton và sơi polyeste : Khi cháy có mùi nhựa thoang thoảng tùy theo thành phần sợi Polyeste có trong vải nhiều hay ít, tro vải sẽ có 2 hình thái : một phần tan mịn còn một phần bị vón cục

  Phương pháp thử bằng nước
  sử dụng một ít nước nhỏ lên bề mặt của vải thun

  - Vải thun 100% cotton : thời kì thấm nước nhanh, diện tích loang nước trên bề mặt vải rộng

  - Vải thun có chứa % polyeste : Thành phần % polyeste càng nhiều thì thời kì thấm hút nước càng chậm và diện tích loang nước trên về mặt vải thun càng nhỏ.

  [​IMG]
  Vải thun cao cấp Đức Huy -Nâng tầm thương hiệu Vải Việt!
  Đức Huy – Đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sinh sản và cung cấp các loại Vải thun cho thị trường nội địa và xuất khẩu, gồm: Vải thun Poly, vải thun bóng cào, vải thun cá sấu, vải thun visco,v.v…
  Với máy móc nhập cảng từ Đài Loan và Hàn Quốc, chúng tôi tự tin đáp ứng tất các yêu cầu của khách hàng.

  Giới Thiệu


  Công ty Vải Thun Hoàng Anh Thư (Vải Thun Bình Phi) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quí Khách và Đối Tác trong thời gian qua.
  Công ty Vải Thun vàng anh Thư (Vải Thun Bình Phi) được phát triển từ cơ sở dệt vải thun (máy dệt kim tròn) tại Bảy Hiền suốt hơn 20 năm. Qua suốt quá trình hoạt động sinh sản và kinh doanh, đến năm 2009 thành lập công ty Vải Thun Hoàng Anh Thư (Vải Thun Bình Phi), đánh dấu bước phát triển mở mang sản xuất và kinh doanh của công ty chúng tôi.

  Với mục tiêu trở nên nhà cung cấp sản phẩm vải thun (vải dệt kim tròn) có uy tín trên thị thường vải thun và may mặc Việt Nam, công ty Vải Thun Hoàng Anh Thư (Vải Thun Bình Phi) không ngừng nâng cao hoạt động quản lý và công nghệ. Với hàng ngũ viên chức và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tín rằng có đủ nguồn lực và khả năng tư vấn cho Quí Khách và Đối Tác những giải pháp tốt nhất, và cung cấp vải thun hàng Việt Nam chất lượng cao, để cùng đồng hành với Quí Khách và Đối Tác hoàn tất các đích kế hoạch kinh doanh của mình.vaithun

  Lĩnh vực chính là vải thun (vải dệt kim tròn) công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng chính như sau:

  Cá Sấu 2 chiều, 4 chiều
  Cá mập 2 chiều
  Cotton 100% 4chiều, 2 chiều
  Tixi 65/35 4 chiều, 2 chiều
  PE giả cotton,
  Visco (dẻo lụa)
  Polyester, Secxay, 2 da
  Rayron
  Vảy cá 2 chiều, 4 chiều
  Nỉ cào, các loại vải thun cào lông...
  In bông vải
  Các loại vải sọc...
  Và rất nhiều sản phẩm dệt kim khác,...
  Đặt biệt là nhận đặt hàng theo đề nghị,...
  Rất mong nhận được sự quan hoài, ủng hộ và hiệp tác của Quý Khách!

  Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành với Quí Khách, Đối Tác và các Doanh Nghiệp để cùng nhau phát triển.


  http://doan-thuhuong.blogspot.com/2016/03/vai-thun-xin.html

Chia sẻ trang này