Vì sao nên mua nhà ở Gemk Tower

Thảo luận trong 'Thiết bị chống sét' bắt đầu bởi nhadatkhudong789, 26/8/15.

 1. Dự án Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Thành phố, điều đặc biệt là gần như dự án đều được phân phối tận tay người có mong muốn ở thực. ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

  Gemek Tower tọa lạc tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, được biết trên thị trường vào cuối năm 2014 và có được thành tựu rực rỡ trên thị trường địa ốc tại phía Tây Hà Nội.

  Sở dĩ Dự án Gemek Tower được đề cao không chỉ có được vị trí ”vàng” nằm trong khu đô thị, được hưởng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư cho tiện ích cho Gemek Tower .

  Dự án Gemek Tower thiết kế gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch đầu tư đầy đủ những dịch vụ như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống gym, spa cao cấp. Đây là sự khác biệt lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2. ( Click xem thêm: Tiến độ thi công Luxcity )

  Hơn nữa, Gemek Tower Hà Nội trang bị đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dung cho khu nhà ở riêng cam kết đem lại sự nhanh chóng cho cư dân khi sử dụng. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu nhà, khách hàng có thể tiết kiệm cho 1 khoản phí thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

  Các căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, cam kết yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong căn hộ. Trong số 1276 nhà ở của dự án thì có đến 80% các căn hộ thuộc dự án hợp lí để đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
  Hiện nay Gemek Tower Hà Nộiđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến vào quý II năm 2016 sẽ bàn giao chung cư hoàn thiện .

  Hầu hết những yếu tố trên là lý do khiến cho đại đa số những cư dân mua nhà tại dự án Gemek Tower Hà Nội đều có nhu cầu ở thực sự bởi tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá ưu đaĩ, chất lượng tương đương cao cấp là rất hiếm ở thị trường bất động sản ở Thủ đô trong thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trang này