U99BET-Sicbo trò chơi dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi phanhung, 21/1/15.

 1. phanhung

  phanhung New Member

  Thắng liên hoàn nhận ngay Iphone 6

  [​IMG]


  Tặng 1% khoản gửi không giới hạn​  Nếu bạn đã từng chơi hay chỉ mới lướt qua Sicbo thì đều nhận ra rằng trò chơi này rất đơn giản. Bạn cần phán đoán số điểm xí ngầu đổ ra phù hợp với phần đặt cược là có thể chiến thắng.

  U99Bet sẽ giới thiệu một cách dễ hiểu về cách chơi Sicbo. Chơi Sicsbo có những hạng mục đặt cược không giống nhau, người chơi muốn đặt cược bao nhiều tùy thích. Mỗi lần đặt cược cần phải căn cứ vào giới hạn lớn nhất và nhỏ nhất trên bàn chơi. Người chơi phải quyết định hạng mục đặc cược trong thời gian quy định. Sau khi người chơi đặt cược, nhà cái bắt đầu cho nhảy hột, khi điểm số được công bố, kết quả sẽ sáng lên trên bàn chơi.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Các loại cược

  Cược xỉu (SMALL): Nếu tổng số điểm của 3 viên xí ngầu từ 4-10 (Nhỏ) bạn sẽ thắng cược. Trừ trường hợp kết quả ra 3 mặt xí ngầu giống nhau.

  Cược tài (BIG): Nếu tổng số điểm của 3 viên xí ngầu từ 11-17 (Lớn) bạn sẽ thắng cược. Trừ trường hợp kết quả ra 3 mặt xí ngầu giống nhau.

  Cược theo số (cược đơn): Đặt cược cho một mặt xí ngầu là các con số bất kỳ từ 1 đến 6. Nếu kết quả có 1 con số là con số bạn chọn trước đó thì tỷ lệ 1 ăn 1, nếu kết quả có 2 con số là con số bạn chọn trước đó thì tỷ lệ 1 ăn 2, nếu kết quả có 3 con số là con số bạn chọn trước đó thì tỷ lệ 1 ăn 3.

  Cược số ghép (cược 2 số khác nhau): Đặt cược cho hai mặt xí ngầu là hai số khác nhau trong 15 cặp kết hợp ( ví dụ: 1-2 hoặc 2-5 hoặc 3-4…). Thắng cược nếu trong 3 mặt xí ngầu có 2 mặt là 2 con số bạn chọn trước đó.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Cược tổng số nút của 3 viên xí ngầu: Đặt cược một số nào đó từ 4 đến 17 (không tính 3 và 18). Thắng cược nếu tổng số nút của 3 mặt xí ngầu bằng với con số bạn chọn trước đó.

  Cược số cặp: Đặt cược cho 2 mặt xí ngầu là 2 con số giống nhau. Người chơi sẽ thắng cược nếu kết quả có ít nhất hai mặt xí ngầu là cặp số được chọn.

  Cược tam bảo (cược 3 mặt giống nhau): Đặt cược cho 3 mặt xí ngầu là 3 con số giống nhau (ví dụ: ba con 5). Người chơi thắng cược nếu 3 mặt xí ngầu là con số được chọn.

  Cược tam bảo bất kỳ (cược 3 mặt giống nhau bất kỳ): cược cho ba mặt xí ngầu giống nhau, bất kỳ từ 1 đến 6.

Chia sẻ trang này